Tại sao máy tính nhà em không cài được ổ đĩa ảo?

Tại sao máy tính nhà em không cài được ổ đĩa ảo. Mỗi lần cài nó lại hiện cái bảng thông báo không tìm thấy file ram.sys là sao ai chỉ giúp em với.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Cái này là do drive của ổ đĩa ảo không tương thích với 1 thành phần nào đó của hệ thống. Bạn thử sử dụng các chương trình tạo ổ đĩa ảo khác nhau xem có được không. Mình giới thiệu với bạn các chương trình sau : Alcohol 120 Deamon tool Power ISO Ultra ISO Nếu không được thì bạn cài lại Windows xem có được không. Chúc thành công !