Mình muốn in văn bản trong hai mặt giấy (để tiết kiệm mà) thì làm thế nào?

Giúp em nhé?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Mình chỉ biết cách làm đối với MS Word 2003 thôi. Cách thức như sau: _ Vào File\Print. _ Trong ô Print (ở góc phía dưới bên trái) bạn click chọn Odd Oages (tức là in những trang số lẻ trước) _ Sau khi máy in xong bạn lật ngược giấy in cho lại vào máy để phần chưa in lên trên rồi thực hiện lại 2 bước như trên nhưng lần lại chọn Even Pages (in những trang số chẵn). Đơn giản vậy thôi chúc bạn thành công.