Khi vẽ biểu đồ trong Wrod làm thế nào vẽ được mũi tên ở hai trục õ và oy. ai biết chỉ với. Cám ơn nhiều

Liễu
Trả lời 14 năm trước
Việc vẽ được mũi tên ở hai trục ox và oy hoặc vẽ các kiểu khác nữa rất đơn giản bạn ạ. Hướng dẫn: Bạn kích chuột vào Drawing trên đầu trang văn bản wort (hình chữ A nghiêng ấy), sau khi kích vào nó sẽ chạy xuống cuối trang văn bản và bây gời thì bạn chỉ mỗi việc vẽ đường thẳng hay mũi tên thôi - Vẽ đường thẳng ở chỗ nào trong trang wort bạn để con trỏ tại vị trí đó, sau đó bạn bẩm chuột vào Line (hình đường thẳng ở thanh Drawing) là bạn có ngay đường thẳng, tuy nhiên đường thẳng này dài hay ngắn thì tùy bạn di chuột từ chỗ đặt con trỏ tới vị trí mà bạn thấy đã đạt yêu cầu. - Vẽ mũi tên thì bạn làm như trên, nhưng lưu ý là bạn phải bấm chuột vào Arrow (hình cái mũi tên ở thanh Drawing) Bây giờ bạn hãy bỏ ra một chút để khám phá các loại hình trong Drawing theo như cách hướng dẫn trên để biết thêm về các công cụ của Win nhé. Chúc bạn mạnh khoẻ.