Có ai xài Plasma 42" Panasonic PV8 không ?

Hôm nay vác cái đầu HD nối với con Pana plasma 42'' PV8 thấy hình ảnh khá đẹp, giá con này hỏi ra có hơn 11tr rẻ thật, có anh em nào đang xài con này cho hỏi là con này ăn bao nhiêu điện ? xem có bị lưu ảnh ko ? xem TV truyền hình cáp thế nào ?
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Lưu ảnh (Burn-in) là điều đc cảnh báo nhưng rất hiếm gặp anh ạ, người ta nói là chỉ khi nào cố tình mình mới làm đc thôi PV8H và PV80H (y chang nhau 99% về tính năng và chất lượng, khác mỗi em 80 có SD slot) đang là 2 model plasma theo em là nổi tiếng và phổ biến nhất ngay tại HDVN này và VNAV (ko tính Pi Kuro vì hầu hết mọi ng` đều ngước nhìn thoai hehe), vì sao nổi tiếng : vì chất lượng đáng nể mà tầm tiền này mang lại : - Chỉ hơn 10tr cho 42", quá rẻ. - Xem truyền hình quá tuyệt (kể cả cáp và số) - Độ phân giải native chỉ là 1024x768 nhưng khi xem HD thì chưa thấy ai phát hiện đc, trái lại hầu hết đều comment là rất tuyệt. - Em đang dùng và thấy rất thỏa mãn (PV80H) Mấy cái specs kia nên bỏ qua , trừ phi bác có ý định xài làm monitor PC nữa nên bỏ qua em này. Bác có thể thấy PV80H đã hết hàng từ trước Tết vài ngày và hiện nay còn một số lượng nhỏ với giá bán có thể cao hơn tới gần 4tr so với giá cách đây tầm 1 tháng Điện ko thành vấn đề đâu bác.Thân.