Muốn kết nối cái dàn karaoke này với máy vi tính để ca hát thì làm thế nào?

Chào các bạn, mình mới mua cái ampli california và cặp loa cũng khá khá, mình muốn kết nối cái dàn karaoke này với máy vi tính để ca hát thì làm thế nào?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Sound board có có line out, và line in. Ampli California cũng có như thế. Line out của SB vào line in của dàn ampli california. Line out của dàn amplie California vào line in của sound board. Cắm micro, dùng CD/DVD của PC chơi dĩa Karaoke, Hay chơi nhạc MP3 qua WMP, âm thanh máy qua SB đi vào ampli. Mix miếc, thay tông đổi giọng gì đó do Ampli. Ca hát líu lo tùy ý. Dùng soft thu âm của PC qua line in của SB do Ampli đưa vào.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Ra của hàng điện tủ mua 1jack cắm loa vi tinh đó. 1 đầu bạn cắm vào đường audio của máy tính màu xanh lá cây thì phải , còn đầu kia bạn cắm vào audio in của ampli ( R+L ). Vậy là hát được ngay , cho VCD hay DVD hay là tất cả các file nhạc nào có trong PC của bạn. Lên web tải file karaoke về là hát được.