Nhờ tư vấn máy lọc nước RO?

Các bác cho em hỏi mua máy lọc nước RO nào tốt,mua ở đâu giá bao nhiêu tiền (máy dùng cho gia đình 6 người)
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nếu dùng lọc RO lọc nước để sử dụng trong đun nấu thì hơi lãng phí, có thể sử dụng nước máy rồi nấu thức ăn chín là bảo đảm rồi, tuy nhiên có điều kiện thì hoan ngênh thôi. Còn chuyện dùng RO để lọc là hoàn toàn có thể uống ngay được, chẳng cần đun (dĩ nhiên còn một số khâu kỹ thuật trước và sau nữa), thật ra các cơ sở sản xuất nước tinh khiết đều dùng lọc Ro rồi đóng chai, đóng bình, chứ ko có khâu nào là "nấu nước" hết
tran the son
Trả lời 14 năm trước
hầu hết các máy RO hiện có trên thị trường đều chất lượng tương đương nhau - [url=http://congnghelocnuoc.com/thiet-bi-may-loc-nuoc-gia-r-kho-xac-dinh-chat-luong.html/]Chất Lượng Máy Lọc RO[/url]. Vì vậy bạn nên quan tâm tới chính sách bảo hành của hãng. Chính sách chăm sóc khách hàng. Hay trung tâm bảo hành và phụ kiện của hãng. Bạn cũng có thể xem[url=http://congnghelocnuoc.com/nhung-luu-y-khi-mua-may-loc-nuoc-roc.html/] Một Vài Lưu Ý Khi Mua Máy RO[/url] Gia đình bạn có 6 thành viên nên có thể mua loại công suất 10 lít / h hoặc 12 lít / h . Giá tham khảo là dưới 3 triệu đồng. Để được tư vấn tốt nhất liên hệ : A.Sơn 0973755859
nguyen cong linh
Trả lời 12 năm trước

bạn ở đâu vậy,có j pm yahoo minh giải đáp cho minh 24/24 online chuyên gia vê R/O

Quang Lộc
Trả lời 12 năm trước

Bạn phải xác định mục đích sử dụng trước chứ nước khi đã qua RO sẽ trở thành nước tinh khiết không còn hàm lượng khoáng nào cả. giá máy phụ thuộc vào chất lượng thiết bị bên của hãng nào?g như loi loc cặn , lọc than , màng RO, ballast và đèn phát ra tia cực tím công suất của máy nửa

NỘI THẤT XUÂN HÒA - HÒA PHÁT - FAMI - 190
Trả lời 9 năm trước

Máy lọc nước NANOSKY công nghệ tiến tiến nhất hiện nay.

ban hãy tham khảo ở dường Link VTV2 này nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=YstRf7d0oPs

Máy lọc nước NANOSKYgiúp tiêu diệt vi khuẩn trong nước bằng công nghệ nano bạc. Mang lại nguồn nước sạch, giàu nguyên khoáng tăng cường sức khỏe cho gia đình bạn

Với các tính năng ưu việt của mình nó có thể sử dụng ở mọi nơi kể cả ở những vùng thiếu điện, thiếu nước do đóNANOSKYlàmáy lọc nướccủamọi gia đình

Giá bán :3,200,000VNĐ
Tặng kèm01bếp hồng ngoại đa năng trị giá600.000VNĐ
ĐT: Mr.Mai 0979228819
Công Ty Tnhh Minh Anh
Trả lời 9 năm trước

Thứ 1: Hiện nay có 2 loại máy lọc nước theo công nghệ Nano và RO. Nói về mức độ lọc sạch thì RO là số 1 rồi. Vậy nên bỏ qua Nano ta không bàn đến nữa mặc dù anh bạn này nhìn khá đẹp mắt và lại không dùng điện. Thế nhưng mua máy lọc nước là cần nước sạch chứ không cần đẹp đúng không ạ. Điều quan trọng là máy lọc nước RO Karofi hoàn toàn phù hợp với mọi nguồn nước, loại bỏ gần như hoàn toàn các tạp chất gây hại cho nước

Thứ 2: Với RO thì máy Karofi với bộ vi điều khiển thông minh đang là sự lựa chọn số 1 cho gia đình vì những tính năng bổ trợ của nó: tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng RO, tự động báo cấp nước yếu. Máy lại đặc biệt cho người lớn tuổi vì các cụ chỉ việc dùng máy, không phải mất thời gian xem bao giờ mình cần thay lõi cho máy. Khi nào đèn báo có tiếng kêu thì các cụ biết phải là đã cần thay lõi. Dễ sử dụng quá đúng không ạ.

Thứ 3: Bạn và gia đình có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí kha khá vì màng RO sẽ được kéo dài tuổi thọ do khả năng tự sục rửa, làm cho hiệu quả kinh tế khi sử dụng máy tăng lên nhiều lần. Không chỉ vậy mà còn là thời gian, tiền bạc.

Thứ 4: Máy Karofi có bộ vi điều khiển thông minh chạy êm và bền, không làm bạn phải khó chịu với 1 vài sự cố của máy lọc nước thông thường : tắc màng lọc, không ra nước, máy chạy ầm, bơm kêu to.

Thứ 5: Chất lượng dịch vụ của Karofi làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Bạn có thể tham khảo rất nhiều model máy lọc nước thông minh ở địa chỉ sau: cuahangkarofi.com

Hoặc gọi tới số 043.63.63.555 để được tư vấn nhé !

Myt Mun
Trả lời 9 năm trước

Cũng đang tính mua máy ro của Kangaroo nhưng lại thấy bảo màng ro của máy ro thông thường rất nhanh phải thay nên em cũng đang đắn đo. Không biết có loại máy ro XỊN nào không nhỉ? không phải dùng điện như nano thì lại càng tốt.

Thaotrang
Trả lời 9 năm trước

mẹ nào đang băn khoăn về khoản không biết chọn máy lọc nước ro không thì vào đây tham khảo bài viết này sẽ rõ, viết rõ chi tiết và nhiều thông tin :Máy lọc nước RO có tốt không? Nên hay không nên sử dụng?