Điện 110v chuyển sang 220v?

-Mọi người cho hỏi là mấy món như linh kiện máy tính như: RAM, CPU , VGA hoặc Laptop em mua từ Mỹ về VN xài được không? Em cần mua dụng cụ chuyển đổi gì để có thể xài đồ mua từ Mỹ về tại VN.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chạy dc tất, bộ nguồn (sạc) của Lap giờ chạy từ điện 110-220v mà Với lại Ram, CPU, VGA liên quan gì đến điện 110 hay 220v nhỉ? chỉ có cái cục nguồn thôi chứ.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Điện thì liên wan cái PSU chứ liên wan gì RAM,CP*U,VGA laptop thì adapter,nhưng adapter thì autovol
Nguyễn Hồng Phúc
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể dùng các bộ chuyển đổi nguồn từ 220v sang 110V

doquangdao
Trả lời 12 năm trước

Đồ mua từ mỹ về chạy nguồn 120v. Tốt nhất là đặt thợ điện dân dụng làm cho 1 cái đổi nguồn, hoặc mua đổi nguồn nhưng nó hơi yếu vì AC 110. Muốn cắm thẳng 220v thì nhờ thợ điện tử họ mở sạc ra cải tiến lại nó k khó như mình nghĩ nhưng ít người làm được. Hoặc xem bộ xạc điện áp ra là bao nhiêu mua 1chiếc tương ứng rồi đổi jăc cắm vào máy là xong. Đừng thử cắm 220v vì đồ mỹ k auto vol đâu. Nhìn kỹ nó có thông số cảđấy.Hàng này chạy ổn lắm đấy. Chúc bạn thành công