Bình nóng lạnh nào bây giờ là tốt nhất trên thị trường?

các bạn hãy vào shop của Siêu thị Bếp Nhập Khẩu click [url=http://bepnhapkhau.com]bepnhapkhau.com[/url] để chi tiết nha!! chúc các bạn sớm tìm được câu trả lời[:,)]
Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
Theo mình được biết thì có hai loại bình nóng lạnh trên thị trường thường bán là bình của Ariston và Picenza, họ bảo đều là của Ý nhưng bình Ariston thì là loại tráng men còn bình Picenza là bình inox, mình chỉ biết thế thôi không hiểu là loại nào thì tốt hơn nhưng Ariston thì đắt hơn vì nó nổi tiếng hơn thì phải Bình nước nóng có rất nhiều loai dung tích khác nhau, lớn nhất hình như là 50l, nhỏ nhất là 10l, tùy theo nhu cầu của gia đình mình mà các bạn chọn thôi. Cả nhà khi đi mua máy nước nóng chú ý nhé: Hiện nay tất cả các hãng đều tình thời gian bảo hành kể từ thời gian sử dụng. Trong thực tế họ căn cứ theo thời gian xuất kho nhà máy sản xuất cộng với 1 khoảng thời gian tồn kho tại cửa hàng ( Khoảng 3-4 tháng ) do đó để đảm bảo quyền lợi của mình trong trường hợp xảy ra bảo hành. Các bạn nhất thiết yêu cầu nơi mua hàng phải viết phiếu bảo hành nhé. Hiện nay rất nhiều cửa hàng không làm điều này và nguời tiêu dùng là thiệt thòi nhất nếu phải bảo hành đấy. Thân Ái
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay mình thấy loại máy nóng lạnh Panasonic là tốt nhất đó, giá cao hơn các hiệu máy khác nhưng dùng rất an toàn. Còn có một số máy được chào bán là của Malaysia thì bạn nhó cảnh giác, thực ra đó là xuất từ TQ đó
^_^
Trả lời 13 năm trước

Nhà mình dùng cái bình nóng lạnh của hãng Ferroli cũng được một thời gian rồi đấy, mình thấy khá ổn, so với trước kia dùng bình nóng lạnh của ariston thích hơn nhiều, vì bình của Ferroli khá gọn nên mình để trong phòng tắm không mất quá nhiều diện tích, nhiều khi 2 mẹ con còn vui đùa nói với nhau : bình này chẳng tốt thật đấy, biết đến bao giờ mới có cơ hội mua bình mới, nhà mình cứ bật bình buổi tối, đến tận chiều hôm sau vẫn còn nước nóng, mình thì mua hầu hết các thiết bị trong nhà ở bên Nội Thất Gia Minh . Địa chỉ : Số 600 - Minh Khai ( Gần cầu vĩnh tuy ). SĐT : 096.888.1131 bạn qua đó tham khảo xem

Nguyễn Ngọc Thủy
Trả lời 13 năm trước

Nhà cũ của mình dùng bình của Ariston đời đầu nhập nguyên chiếc của Ý hơn chục năm nay rồi chất lượng thấy rất tốt mà không trục trặc gì. Vừa xây nhà mới cũng lắp bình nóng lanh mới mình cũng mua bình của Ariston nhưng không hiểu sao chất lượng chán ghê. DÙng được có mấy tháng đã trục trặc, bật bình cả nửa tiếng mà không thấy nóng. Trời đất mà nói tới gọi bảo hành thì phát sợ luôn. Mình gọi liên tục cả tuần mãi mới có người tới bảo hành. Đúng là những hãng thương hiệu làm ăn chán thật nó còn bảo khách mua quá nhiều nó không có thời gian đi bảo hành phải xếp lịch bảo hành mới sợ chứ. Hỏi ra mới biết là toàn bộ hàng ariston bây giờ toàn nhập linh kiện của Trung quốc về Việt Nam lắp ráp chứ không phải nhập từ Ý như đới đầu của mình mua hẳn nào chất lượng tồi thế. Lúc đầu chọn mình cũng theo thương hiệu với nhà đã sử dụng rồi nên tin tưởng lắm chỉ tin vào bình của Ariston thôi đến lúc xem giấy tờ nhập khẩu mới biết rõ.Hix! Chả bù nhà đứa em trai mình nó mua bình của Prime giá thì rẻ hơn hẳn Ariston mấy trăm mà các chính sách bảo hành cũng tốt hơn mà nhà nó dùng tốt không có vấn đề gì.Em mình nó mua ở 225 THanh Nhàn là đại lý chuyên phân phối bình nóng lạnh của tất cả các hàng nên giá cả cũng hợp lý mà có nhiều hàng để chọn. Các bạn cứ tìm hiều cho kỹ để chọn lựa nhé chứ đừng như mình chọn theo thương hiệu rất mệt.

Tạ Văn Quyết
Trả lời 12 năm trước

các bác ơi cho em hỏi chút nhe. em muốn mua một bình nóng lạnh về để tắm nhưng mà chẳng biết mua loại nào cho hợp lý cả. em thấy trên thị trường có rất nhiều hãng mà không biêt hãng nào tốt cả. mong các bác chỉ giúp em với. thanks các bác trước nhé

Trả lời 12 năm trước

Bình nóng lạnh OLYMPIC là loại bình mới nhất ở Việt Nam, sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, khắc phục tất cả các hạn chế của các loại bình trên thị trường. Bình có kiểu dáng thiết kế tinh tế sang trọng và đảm bảo tính năng ưu việt tiết kiệm điện năng, an toàn , siêu bền, mang lại cảm giác thư giãn cho người sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của bình:

- Bình chứa tráng men Titan tiêu chuẩn Châu Âu

- Thiết bị chống rò điện ELCB đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Lớp cách nhiệt mật độ cao tạo độ chắc chắn, an toàn, góp phần tiết kiệm điện năng.

- Chính xác và ổn định nhờ thiết bị ổn định nhiệt .

- Tiết kiệm điện năng hiệu quả tối đa nhờ đồng hồ hiển thị nhiệt độ nước nóng trong bình

- Thời gian bảo hành: 07 năm

- Dung tích: 15L, 20L, 30L

Với uy tín 16 năm sản xuất và kinh doanh trong ngành thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh, khi mua Bình nóng lạnh OLYMPIC xin yên tâm về Chất lượng, Bảo hành chính hãng, Giá tốt nhất, Giao hàng tận nơi miễn phí, Tư vấn, lắp đặt chu đáo .

Mọi thông tin chi tiết xin truy cập website: www.olympicmyviet.com.vn

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước
Bạn hãy lắng nghe trả lời từ cộngđồngđể biếtđược bình nóng lạnh loại nào tốt nhất nhé :
1). Mua cái Thermex của Ý, dùng cực thích, mà cũng rẻ. Nhà tớ dùng chục năm nay rồi, năm 2000 ông bà ngoại vác cái nữa về xài. Nhà tớ chỉ bồ kết cái này thôi.
Nóng rất nhanh, chỉ cần để 5-10 phút là có nước nóng dùng. Mà nước nóng trong bình để lâu nguôi.
Mẹ nó dùng thử xem.
2). Theo mình được biết thì có hai loạibình nóng lạnhtrên thị trường thường bán là bình của Ariston và Picenza, họ bảo đều là của Ý nhưng bình Ariston thì là loại tráng men còn bình Picenza là bình inox, mình chỉ biết thế thôi không hiểu là loại nào thì tốt hơn nhưng Ariston thì đắt hơn vì nó nổi tiếng hơn thì phải
Bình nước nóngcó rất nhiều loai dung tích khác nhau, lớn nhất hình như là 50l, nhỏ nhất là 10l, tùy theo nhu cầu của gia đình mình mà các bạn chọn thôi.
Cả nhà khi đi muamáy nước nóngchú ý nhé: Hiện nay tất cả các hãng đều tình thời gian bảo hành kể từ thời gian sử dụng. Trong thực tế họ căn cứ theo thời gian xuất kho nhà máy sản xuất cộng với 1 khoảng thời gian tồn kho tại cửa hàng ( Khoảng 3-4 tháng ) do đó để đảm bảo quyền lợi của mình trong trường hợp xảy ra bảo hành. Các bạn nhất thiết yêu cầu nơi mua hàng phải viết phiếu bảo hành nhé. Hiện nay rất nhiều cửa hàng không làm điều này và nguời tiêu dùng là thiệt thòi nhất nếu phải bảo hành đấy.
Thân Ái
3). Mẹ nó cứ chơi hàng Ariston ý, bây giờ hãng này cũng có hàng chống giật, nhà tớ toàn dùng loại này, bền kinh khủng lun.
4). Cứ Ariston mà dùng bạn ạ, hàng này đã có mặt tại VN hàng chục năm và được kiểm chứng về chất lượng thực tế rồi.
Nhà mình mới mua cái Ariston 30L vỏ đỏ có chống giật là 2tr050k (ko biết đắt hay rẻ nữa), vỏ vàng thì rẻ hơn và vỏ xanh thì đắt hơn.
5).
Cả nhà khi đi mua máy nước nóng chú ý nhé: Hiện nay tất cả các hãng đều tình thời gian bảo hành kể từ thời gian sử dụng. Trong thực tế họ căn cứ theo thời gian xuất kho nhà máy sản xuất cộng với 1 khoảng thời gian tồn kho tại cửa hàng ( Khoảng 3-4 tháng ) do đó để đảm bảo quyền lợi của mình trong trường hợp xảy ra bảo hành. Các bạn nhất thiết yêu cầu nơi mua hàng phải viết phiếu bảo hành nhé. Hiện nay rất nhiều cửa hàng không làm điều này và nguời tiêu dùng là thiệt thòi nhất nếu phải bảo hành đấy.
Thân Ái
6).Hiện nay mình thấy loạimáy nóng lạnhPanasonic là tốt nhất đó, giá cao hơn các hiệu máy khác nhưng dùng rất an toàn. Còn có một số máy được chào bán là của Malaysia thì bạn nhó cảnh giác, thực ra đó là xuất từ TQ đó
7). bình nóng lạnhtrên thị trường bây h có rất nhiều hãng như ariston,picenza,rossi.......nếu bạn không lựa chọn cẩn thận,mà chỉ chạy theo thương hiệu bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng mà giá cả lại đắt,khi đi muabình nóng lạnhbạn nên nhờ nhân viên ở cửa hàng họ tư vấn,vì họ chuyên bán bình nóng lạnh,họ sẽ hiểu hãng nào chất lượng tốt,như nhà mình nhờ được tư vấn mà mình đã chọn được bình nóng lạnh giá cả hợp lý,mà chất lượng rất tốt,tiết kiệm điện năng,đặc biệt bảo hành lòng bình vĩnh viễn,vỏ bình bảo hành 10 năm,role thanh đốt bảo hành 2 năm,hệ thống chất giật an toàn và đặc biệt có bảo hiểm lên tới 1 tỷ đồng,các bạn thấy bình nóng lạnh mình lựa chọn tốt ko?bình nóng lạnh này của hãng prime lòng bình nhập từ pháp,nhà mình đang sử dụng thấy nước nóng rất nhanh và tiết kiệm điện
dao thi thu trang
Trả lời 12 năm trước

có bình nóng lạnh loại nào 6triệu ko nhỉ

noithatgiatot
Trả lời 11 năm trước

Các bạn cứ Picenza hoặc Prime mà dùng cho tiết kiệm điện và an toàn.Nếu muốn giá rẻ qua Showroom Bếp Phong Thủy hoặc liên hệ 0932.279.386 nhé

Mr Nguyên
Trả lời 11 năm trước

Copy 1 bài ở lamchame.com:

http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/748574-Toto-Ariston-Chương-trình-giá-quot-Sốc-quot-mỗi-ngày!

KINH NGHIỆM CHỌN BÌNH NÓNG LẠNH:
Sau khi “dạo quanh” web, tôi nhận thấy rất nhiều người thắc mắc xem chọn thương hiệu bình nước nóng nào? Loại bình nào? V.v… Tôi xin phép trình bày kiến thức cá nhân trong việc chọn, lắp đặt, sử dụng bình nóng lạnh.
Chọn thương hiệu:
Nên chọn những thương hiệu quốc tế có hệ thống bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Cách kiểm tra:
- Vào trang chủ của thương hiệu đó, nếu là thương hiệu quốc tế thường hỗ trợ giao diện từ 5 đến trên 30 ngôn ngữ. Tại mỗi quốc gia đó đều có chi nhánh hoặc nhà phân phối, bảo hành (địa chỉ, điện thoại rõ ràng).
- Lấy từ khóa gồm “tên thương hiệu” + “tên loại sản phẩm bằng các thứ tiếng ít phổ biến như (Pháp – Ý – Hàn – Nhật …)”, Search bằng Google… để xem kết quả web cũng như hình ảnh. Nếu được thì lọ mọ vào các quảng cáo, bài viết, diễn đàn nói đến thương hiệu đang cần nghiên cứu.
- Nên mua tại các đơn vị chỉ cung cấp đơn thuần thiết bị nhằm tránh tối đa khả năng bị “luộc” linh kiện hay mua phải hàng “tân trang”. Kiểm tra kỹ giấy bảo hành, seri của máy v.v… để đảm bảo hàng chính hãng, chính ngạch.
Chọn loại bình nóng lạnh:
Hiện nay có khá nhiều loại nguyên lý bình nóng lạnh: Gas, Quang Năng, Điện, Máy nước nóng bơm nhiệt….
-Gas: Theo cá nhân tôi không nên dùng vì thiết bị thường hoạt động không ổn định, cồng kềnh, nguy cơ cháy nổ gây thiệt hại, thương vong lớn, nguy cơ dò gas, bị đốt hết oxy trong phòng tắm…
-Quang Năng: Phù hợp hơn cho khu vực miền Trung và Miền Nam; những gia đình kinh doanh có nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều vào mùa hè hoặc mang tính kết hợp với hệ thống Gas hoặc điện; Tuy nhiên lắp đặt khá phức tạp, chỉ phù hợp với những nhà xây mới vì nó cần có đường nước độc lập cho cả hệ thống.
-Máy nước nóng bơm nhiệt: Tiết kiệm điện nhưng tốn…tiền. Nói chung được cái “lọ” thì mất cái “chai”.
-Điện: Ổn định – Rẻ - Dễ bảo dưỡng, sửa chữa. Hiện nay hầu hết các bình nóng lạnh đều kèm theo thiết bị chống giật (ELCB) nên độ an toàn rất cao.
+ Điện gián tiếp: Cảm giác tắm đã hơn vì khoảng chỉnh nhiệt độ rộng. Miền Nam nên dùng loại 15L, miền Bắc nên dùng >= 30L. Nên dùng cho hệ thống có bể nước cách bình nước >4m hoặc có bơm tăng áp.
+ Điện trực tiếp: Gọn nhẹ, có luôn vòi hoa sen; thích hợp cho nhà tập thể, triệt, xây mới, sửa chữa nhà tắm, áp suất nước thấp (mua loại có tích hợp bơm tăng áp). An toàn hơn cho trẻ nhỏ nhờ cơ chế giới hạn nhiệt độ ở khoảng 50 độ C. Bất tiện nếu như bạn phải đi lại đường dây và lắp nhiều vòi trong buồng tắm.

Lắp đặt:
-Cần khoan bắt vào khu vực tường khỏe nhất có thể, nếu đặt trên hộp kỹ thuật thì nên kê thêm gạch bên dưới bình (thường tường xây bằng gạch lỗ).
-Lưu ý tiếp đất cho thiết bị rất quan trọng, nếu không thiết bị chống giật có thể không hoạt động theo đúng thiết kế. Trường hợp bí quá thì nối tiếp đất của bình vào dây cấp nguồn nước (không khuyến khích).
-Có thể tăng thêm độ an toàn bằng cách lắp thêm thiết bị ELCB độc lập cho bình nóng lạnh hay tầng nhà có bình (chọn loại 15-20A độ nhạy 15-30mA), Trường hợp không có chỗ lắp hoặc tiết kiệm có thể lắp thiết bị tổng cho cả hệ thống điện (30-45A, độ nhạy 30mA) những nhà có hệ thống điện lâu năm, bị dò điện có thể không lắp được thiết bị tổng cho cả gia đình … Giá thiết bị của Hàn Quốc khoảng 200 nghìn đồng, của Nhật, Pháp, Đức 400 – 800 nghìn đồng; hàng bãi tầm 100 nghìn đồng. Những thiết bị ELCB này không cần tiếp đất vì hoạt động dựa trên sự so sánh chên lệch “Vào” và “Ra” giữa dây “Nóng” và dây “Ngội”. Ai cẩn thận có thể mang ELCB ra Điện lực Đinh Tiên Hoàng, họ có dịch vụ test (không biết có làm đồ dân dụng không vì hồi xưa tôi toàn mang đến kiểm điện thiết bị cho tủ điện, trạm điện).
Sử dụng:
-Không nên chỉnh chế độ tối đa của bình, chỉ nên để từ 2/3 – 3/4. Nhằm kéo dài tuổi thọ của “Ruột gà” cũng như các gioăng cao su… Quan trọng nhất là giảm nguy cơ bỏng cho trẻ em.
-Trong trường hợp bị mất nước, nước trong bình bị hao đi. Nên chuyển vòi sang hết bên nóng xả nước để không khí bị đẩy hết ra khỏi bình. Sau đó mới bật điện.
-Nếu có thời gian thì bật bình trước, khi nào tắm thì tắt bình đi…
-Sau một thời gian sử dụng 2 -3 năm nên nhờ thợ bảo dưỡng và kiểm tra thiết bị để đảm bảo thiết bị an toàn và hoạt động tốt.
Trên đây là kinh nghiệm cá nhân với mong muốn giúp mọi người lựa chọn và sử dụng bình nước nóng an toàn hơn, nếu có gì thiếu xót mong mọi người góp ý và bổ xung.
Chúc mọi người chọn được sản phẩm an toàn và ưng ý.
Mr Nguyên O974O67758