Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Nên mua lò vi sóng của hãng nào cơ hay điện tử ?

djghjdgh 17/11/2010 - 16:41

Các bác đã sử dụng LVS tư vấn dùm e nên mua lò của hãng nào cơ hay điện tử. E định mua loại 20L khoảng 2tr hoặc hơn 1 tí. Bà cô thì khuyên mua lò cơ bền hơn

Nên mua lò vi sóng của hãng nào cơ hay điện tử ?
0%
0%
Tổng cộng: 0 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
3.371
Trả lời (4)
Bình luận bằng Facebook (4) | Bình luận bằng ID Vatgia (4)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

nbbnbmn

17/11/2010 - 16:42

Cần xác định mua lò làm gì, nên mua điện tử cho dễ chỉnh thời gian, vì điện tử nó chỉnh chế độ nấu từng 5 giây 1 rất dễ, trong khi hâm nóng 1 cốc caphe chỉ 1 phút, bóc vỏ tỏi 10-15 giây... Nếu có tinh thần nấu ăn thì mua lò có nhiều chức năng, nhiều chế độ nấu như nướng đối lưu.

Còn ko cứ mua lò điện tử loại rẻ nhất là đc, lò 20 lít là đủ xài cho hâm nóng xả đông,nhưng tính nấu những món như gà nguyên con tầm 1.5-2kg thì lò 28 lít xài mới thoải mái.

Thương hiệu thì cứ quất Panasonic, Sanyo, Sharp, Electrolux, mua đồ Tàu khác thì rẻ nhưng độ an toàn có thể ko bằng. Nhà có người già xài thì mua lọai có đồng hồ xài LED sáng chữ bự, ít nút, đừng xài LED thường (giống máy tính tay) nhìn mờ lắm, giây mà lộn qua phút thì cháy đồ ăn mất!

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

tiny

18/10/2012 - 19:37

Nhà em đang dùng lò vi sóng LG ^^

dùng được mấy năm rồi, chưa xảy ra hiện tượng hỏng hóc j ạ.

em vote lò điện tử

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

ha

24/09/2013 - 14:23

Nhà mình có cả lò nướng và lò vi sóng kèm nướng đều của Homepro. Lò vi sóng dùng 6 năm rồi chưa làm sao cả. Giá cả 2 cái lúc mua đều khoảngkhỏang 1.5tr. Giá tiền còn phụ thuộc vào dung tích nữa. Lò nhà mình lần lượt là 35 và 23 lít. Lò nướng mình mua thêm vì mình hay làm bánh nên cần lò nướng. Nhưng nếu nướng thức ăn thì 2 lò ngon như nhau. Lò vi sóng có nướng sẽ có chức năng nấu nướng kết hợp khi nướng con gà mất khoảng 35 - 45p. Còn lò nướng mất khoảng 60p. Chưa kể nếu chưa thực sự hiểu rõ cái lò nướng thif khả năng gà cháy rất cao, cái này mình làm bánh nhiều nên rất rõ. Chúc bạn tìm mua được cai lò như ý.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

hao

24/09/2013 - 14:23

Nhà mình mua riêng 2 lò từ năm 2000: Lò vi sóng chỉ có chức năng vi sóng, lò nướng loại bằng thủy tinh (Hồi đó rất đắt, bây giờ chỉ khoảng >640K là mua được) và hồi đó là dùng dây nhiệt chứ không đốt nóng bằng bóng halogen(nên lại bền hơn). Đến bây giờ vẫn dùng tốt. Tổng giá trị gần tương đương nhau (mua riêng hơi đắt hơn một chút)
Ưu điểm:
- Ưu điểm lớn nhất là nướng món ăn ngon hơn nhiều, món nướng không bị khô.
- Máy bền hơn.
Nhược điểm:
- Tốn chỗ để.
- Không nấu được rất nhiều món trong top "Món ngon chế biến bằng lò vi sóng": Nhưng cũng sẽ rất ít người nấu được món theo top này vì lý do mỗi loại lò có thiết kế riêng chế độ lựa chọn cách nấu thông minh khi ấn nút lựa chọn: VD 15% vi sóng - 85% nướng, 30%, 50% vi sóng,.v.v...
- Hay tổ chức ăn nhậu hơn: Vì lò nướng riêng nướng rất ngon nên hay tổ chức ăn nhậu và mọi người hay mượn hơn.
Nhưng vẫn góp ý là bạn nên mua riêng nếu nhà không chật.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời