Có ai biết chổ nào bán bộ cảm biến nhiệt dùng trong lò ấp trứng gà k chỉ dùm với nhưng ở tphcm nhâ?

Park Sung Il
Trả lời 9 năm trước
Shuanghua instrument Co.Ltd Xin chào quý khách hàng! Công ty chúng tôi Taizhou shi Shuanghua instrument Co.Ltd Tổng Giám đốc: Song Shu Hua Liên hệ: Huang Yu Ying ( trợ lý phiên dịch) Website: www.jsshua.com Điện thoại: 008618752514921 00861575119792 Qq: 2085611818 Kakao talk: yuying1602 Zalo: 008613299638390 Wechat: shuanghuainstrument Yahoo: shuanghuainstrument Email: 2085611818@qq.com or shuanghuainstrument@yahoo.com Địa chỉ: A zuo1908, Cai fu guang chang, Hai Ling Qu, Taizhou shi, China. Công ty chuyên sản xuất: cảm biến nhiệt độ, Cảm biến áp lực, Đồng hồ đo nhiệt độ có chức năng cảnh báo, Nhiệt kế tự ghi nhiều lần ( Loại có giấy và màn hình LCD), Đồng hồ điều khiển nhiệt độ, Đồng hồ đo áp suất, Cảm biến siêu âm, Cảm ứng siêu âm đo mức Sondar,Cảm ứng rada,Cảm biến nhiệt dạng dây K,E,PT100,S,B, Súng bắn nhiệt độ hồng ngoại, Cục chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ từ can nhiệt đến rờ le nhiệt, công tắc nhiệt độ, Dây cáp nối can nhiệt với rờ le nhiệt, dây cáp nối từ cục chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ đến rờ le công tắc nhiệt, Can nhiệt giấy đo nhanh nhiệt độ dùng một lần, Cảm biến đo độ biến dạng trong cốt thép,Cảm biến đo độ biến dạng trong bê tông Geokon,Cảm biến đo biến dạng trong khe nhiệt, Cảm biến, Máy biến tần,Can nhiệt độ, Đầu dò nhiệt độ loại cầm tay,Cảm biến nhiệt độ, Máy ghi nhiệt độ, Cảm biến quang, Máy siêu âm đo khuyết tật kim loại, Bộ đo xung tín hiệu,...chất lượng cao đo nhiệt độ trong nước nhôm, gang, thép, môi trường chân không, ăn mòn, phèn, mặn, chua, lò nung,... Hiện nay trên thị trường Việt Nam do điều kiện kỹ thuật hiện tại chưa sản xuất các sản phẩm này, nguồn hàng hiếm, nhu cầu lớn, để mua được các sản phẩm này, công ty bạn phải thông qua trung gian hoặc thông qua công ty mậu dịch để mua được sản phẩm, vì vậy mà giá cả thường cao hơn rất nhiều so với giá bán mà nhà sản xuất định giá ( Chúng tôi đã khảo sát giá cả cũng như chất lượng các sản phẩm nêu trên ở thị trường Việt Nam và Trung Quốc). Thấu hiểu được tâm lý khách hàng. Chúng tôi gửi email này đến quý công ty để giới thiệu về công ty cũng như sản phẩm của chúng tôi.