Mình đang muốn mua cái máy khử độc nonan để làm sạch rau quả. Có bác nào biết giá không nhỉ?

-
Trả lời 15 năm trước
Giá thị trường hiện nay đang là gần 2triệu bạn à!
Phạm Văn Sang
Trả lời 15 năm trước
Mời bạn đến cty tôi có đủ mẫu mã cho bạn lựa chọn! giá từ: 1300000-2000000 giá tốt nhất,dịch vụ tốt nhất. CÔNG TY CỔ PHẦN GRB VIỆT NAM Đ/C:TỔ 10-PHÁP VÂN-HOÀNG LIỆT-HOÀNG MAI-HN Đ/T: 04.9049348-04.6450389 HOTLINE: Mr THANH:0985568030
binhhc
Trả lời 15 năm trước
[blue][blue]Vấn đề này vô cùng đơn giản. Bạn truy cập vào địa chỉ sau đây sẽ rõ: [i][b][red]http://lino3.com/ProductsDetail.aspx?ID=27[/red][/b][/i] Tôi đã dùng sản phẩm của hãng này có Model: LIN 8D giá có xấp xỉ 900k, mà lại tiện vô cùng, cắm đầu sục vào bất kỳ đâu, to hay nhỏ đều được. Chứ không bị phụ thuộc vào kích cỡ sản phẩm như của NONAN[/blue] 1 điểm ưu việt nữa là có 2 đầu sục: loại cho rau củ quả; loại cho thịt cá. Rất đảm bảo vệ sinh. Tôi đã dùng 6 tháng nay - khá tốt.[/blue]
Phạm Tuấn Anh
Trả lời 11 năm trước

Môi trường chúng bị ôi nhiễm nặng quá trời luôn .hic đúng là thời đại ngày nay đợi mấy ông cán bộ môi trường chac chết wa nào lá hoá chất có trong thực phẩm. Khử thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng, thuốc bảo quản thực vật chăn nuôi trồng trọt.Diệt vi trùng, vi khuẩn, khử mùi tanh, diệt trứng sán trong rau củ quả, thịt, cá. Xử lý các kim loại nặng có hại tồn tại trong nguồn nước và tình cờ mua được sản phẩm BK ozone M03 của viện nghiên cứu bách khoa đỡi no sức khoẻ của mình và gia đình

bạn xem

http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/888767-M%C3%A1y-kha%E1%BB%AD-%C4%91%E1%BB%99c-rau-qu%E1%BA%A3-v%C3%A0-th%E1%BB%B1c-ph%E1%BA%A9m-BK-Ozone-gia-%C4%91%C3%ACnh-c%E1%BB%A7a-%C4%90H-B%C3%A1ch-Khoa-H%C3%A0-N%E1%BB%99i-s%E1%BA%A3n-xu%E1%BA%A5t-v%C3%A0-%E1%BB%A9ng

http://mgod.webtretho.com/forum/f3033/may-khu-doc-rau-qua-va-thuc-pham-bk-ozone-gia-dinh-cua-dh-bach-khoa-ha-noi-gia-sieu-khuyen-mai-1621123/#post29014245