Cho em hỏi hiện nay K+ có chương trình KM gì ko ạ?

Em đang có ý định lắp K+ vào tuần tới. Chất lượng K+ thì em ko bàn đến, vì quyết định lắp thì chắc chắn đảm bảo chất lượng em mới lắp. Nhưng không rõ lắp hiện nay thì K+ có chương trình KM gì ko nhỉ? em lắp đợt này chi phí có đắt đỏ quá ko? Hay là đợi nó có KM thì mới lắp? Trọn gói chi phí lắp đặt K+ hiện nay là bao nhiêu ạ?

Bác nào hiểu rõ K+ tư vấn giúp em nhé! tks các bác.

tran thi tuyet
Trả lời 13 năm trước

Từ ngày 10/04 đến hết ngày 15/05/2011, quí khách hàng sẽ được tặng thêm 6 tháng sử dụng khi mua trọn gói thuê bao K+ Premium HD 6 tháng với 80 kênh giải trí cao cấp (72 kênh SD và 8 kênh HD độ nét cao).

Như vậy chỉ với 5.650.000 VND quí khách hàng đã được sở hữu trọn bộ thiết bị bao gồm đầu thu HD, thẻ giải mã, dây HDMI, bộ chảo và 1 năm thuê bao K+ Premium HD.

http://www.kplus.vn/Default.aspx?Page=news_detail&NewsID=18&pgnum=1

Vừa đọc được thông tin nay trên KpLus sáng qua lun. Bác chọn lắp thời điểm này là sự lựa chọn khôn ngoan đấy :D

lai thi ngoan
Trả lời 13 năm trước

Vừa đọc đc cái này nữua

K+ phát sóng không khóa mã một số chương trình trên 2 kênh K+1 và K+NS. Chương trình này có tên “Thưởng thức miễn phí các chương trình giải trí hấp dẫn trên K+”. Nội dung các đầu thu truyền hình số vệ tinh không cần thẻ giải mã cũng có thể xem được một số chương trình của K+ trên 2 kênh K+1 và K+NS (thuộc gói thuê bao Premium)

-Talkshow: trên K+1 phát sóng vào 20h Thứ Hai và Phát lại: 11h Thứ Sáu và 09h thứ Bảy

- Chương trình Điểm hẹn thể thao phát sóng vào 18h30 hàng ngày trên K+1

- Chương trình Muzik+:phát sóng trên K+NS: 06h từ thứ hai đến thứ sáu . Phát lại: 12h cùng ngày

- Chương trình Best of Musik+ phát sóng trên K+NS: 07h45 thứ 7 + CN. Phát lại 15h cùng ngày

K+ dạo này nhiều ưu đãi quá!

Xeko
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của zinhzinh23

Vừa đọc đc cái này nữua

K+ phát sóng không khóa mã một số chương trình trên 2 kênh K+1 và K+NS. Chương trình này có tên “Thưởng thức miễn phí các chương trình giải trí hấp dẫn trên K+”. Nội dung các đầu thu truyền hình số vệ tinh không cần thẻ giải mã cũng có thể xem được một số chương trình của K+ trên 2 kênh K+1 và K+NS (thuộc gói thuê bao Premium)

-Talkshow: trên K+1 phát sóng vào 20h Thứ Hai và Phát lại: 11h Thứ Sáu và 09h thứ Bảy

- Chương trình Điểm hẹn thể thao phát sóng vào 18h30 hàng ngày trên K+1

- Chương trình Muzik+:phát sóng trên K+NS: 06h từ thứ hai đến thứ sáu . Phát lại: 12h cùng ngày

- Chương trình Best of Musik+ phát sóng trên K+NS: 07h45 thứ 7 + CN. Phát lại 15h cùng ngày

K+ dạo này nhiều ưu đãi quá!

Ôi! vậy là từ nay có thêm nhiều cái mới để xem rồi. oa oa. Sướng wa! cảm ơn cuộc đời! cảm ơn K+

becuoi
Trả lời 13 năm trước

Em là em kết cái chương trình Muzik+ phát sóng trên K+NS của K+ đó các bác ah

becuoi
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của becuoi

Em là em kết cái chương trình Muzik+ phát sóng trên K+NS của K+ đó các bác ah

Rm thì thích điểm hẹn thể thao. Vì ko có thời gian xem hết tất cả các trận cầu trong tuần

truong thi tuyet
Trả lời 13 năm trước

Ôi dạo này thấy K+ kỷ niệm 1 năm ra đời, KM gói Premium khủng quá. Tiếc là nhà mình đang xài rồi

Tran van khanh
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ryot

Ôi dạo này thấy K+ kỷ niệm 1 năm ra đời, KM gói Premium khủng quá. Tiếc là nhà mình đang xài rồi

Công nhận! Chưa xài mà lắp mới gói RPremium thì ngon ko gì bằng. Đc km thêm 6thang sử dụng.
Xeko
Trả lời 13 năm trước

Đang có KM rồi đợi gì nữa. jo láp đặt HD premium còn đc KM thêm 6 tháng sử dụng. Có tiền thì múc luôn chứ đợi chờ jnwuax:))

ngo thi hang
Trả lời 13 năm trước

Em cũng có hỏi về kế hoạch tăng kênh, họ nói rằng chủ trương của K+ là chỉ phát những kênh có mua bản quyền để đảm bảo tính ổn định nên việc tăng các kênh miễn phí ồ ạt như các nhà đài khác là không có (khách đang xem quen các kênh miễn phí mà bị khóa thì khách chửi chết, có khi họ kéo đến biểu tình đập phá nhà đài ấy chứ). Em nghe nói sắp tới K+ HD sẽ phát thêm 2 kênh nữa.

Việc khuyến mại cho thuê bao gia hạn HD là có thể (vì nhiều khách hàng kêu giá thuê bao HD cao quá), nhưng em đoán chắc phải sau ngày 15/5/2011 kết thúc đợt khuyến mại "mua mới K+ HD 6 tháng giá 5.650.000 đ được xem 12 tháng" đã.

lai thi ngoan
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của anhtuyet23

Em cũng có hỏi về kế hoạch tăng kênh, họ nói rằng chủ trương của K+ là chỉ phát những kênh có mua bản quyền để đảm bảo tính ổn định nên việc tăng các kênh miễn phí ồ ạt như các nhà đài khác là không có (khách đang xem quen các kênh miễn phí mà bị khóa thì khách chửi chết, có khi họ kéo đến biểu tình đập phá nhà đài ấy chứ). Em nghe nói sắp tới K+ HD sẽ phát thêm 2 kênh nữa.

Việc khuyến mại cho thuê bao gia hạn HD là có thể (vì nhiều khách hàng kêu giá thuê bao HD cao quá), nhưng em đoán chắc phải sau ngày 15/5/2011 kết thúc đợt khuyến mại "mua mới K+ HD 6 tháng giá 5.650.000 đ được xem 12 tháng" đã.

Nếu tăng kênh thật thì sướng nhỉ? Dân làng lại chuyển sang dùng K+ hết :D