Em là SV IT,nhóm em phải làm bài tập lớn về Điện(lập trình mô phỏng các các phần tử trong hệ thống điện ), bọn em không được học HỆ THỐNG ĐIỆN

Em là SV IT,nhóm em phải làm bài tập lớn về Điện(lập trình mô phỏng các các phần tử trong hệ thống điện ), bọn em không được học HỆ THỐNG ĐIỆN -Tìm phương án có chi phí bé nhất -Chi phí cho một phương án nối dây -Chi phí vật liệu -Chi phí trong quá trinh vận hành -Chi phí cho tổn thất -Sau khi tính toán cho các phương án tìm phương án có chi phí bé nhất là phương án tối ưu + Giáo viên em cho tài liệu tham khảo "Tính toán chế độ hệ thống điện tập 1 - Trần Bách ", em tìm trên mạng không thấy có Mong các anh giúp em giải quyết bài toán này,em chưa biết jì về điện mong các anh hướng dẫn cụ thể cho ạ Em Cảm ơn nhiều nhiều!
Phung van an
Trả lời 15 năm trước
acac. Cái này chắc em phải hỏi thầy giáo của em rồi.[:(]
tran dang dung
Trả lời 15 năm trước
anh là kỹ sư điện đây. vấn đề này ko có gì khó cả. nhưng giải thích rất khó. chú có thể tham khảo trong quyển sách LÝ THUYẾT MẠCH, hoặc cuốn KỸ THUẬT ĐIỆN nhé. trong 2 cuốn đó giải thích rất dõ. Trả Lời Với Trích Dẫn