Máy ghi đĩa chuyên nghiệp mua ở đâu ???

Nguyễn Tiến Hào
Trả lời 11 năm trước

WWW.GHIDIA.COM

WWW.MAYGHIDIA.COM

phân phối MÁY GHI , CHÉP ĐĨA CD,VCD,DVD CHÍNH HÃNG rẽ nhất HCM và HÀ NỘI

có thể ghi được 5000 ngàn cd vcd dvd /2 ngày) gồm:
đầu điều khiển + 11 ổ ghi cd vcd dvd sam sung +case (thùng) +bộ
nguồn +ổ cứng 160 GB..
(MỚI 100%)
giá:
11.300 (
cam kết giá rẻ nhất thị trường ở mọi thời điểm ) (tất cả bảo hành chính hãng 1 năm trên toàn quốc)

+
hiện tại ổ ghi samsung là tốt nhất thị trường.độ bền tốt.(sx chính hãng .

bảo hành 1 năm 1 đổi 1.
tham khảo bài viết từ các nhà báo lớn...để biết thêm chi tiết..

+ổ đĩa : asus hay sony ..đều ko bền và tốt bằng samsung nhé..
tham khảo bài viết
dưới
để biết chi tiết hơn)

Ghi chép sang đĩa cd, vcd, dvd giá rẻ hcm, phân phối máy ghi đĩa giá nhà SX

liên hệ :01678 899 877 (nhật duy).

282 bùi hữu nghĩa.p2 Q.bình thạnh.tphcm (sau chợ bà chiểu)

Ghi chép sang đĩa cd, vcd, dvd giá rẻ hcm, phân phối máy ghi đĩa giá nhà SX
phân phối ổ ghi đĩa cd vcd dvd samsung nhanh nhất thế giới . giá rẻ nhất thị trường

chuyên bỏ mối sĩ lẽ ổ ghi đĩa cd vcd dvd sam sung . giá rẻ nhất thị trường . chính hãng bảo hành 1 năm tại samsung trên toàn quốc Ghi chép sang đĩa cd, vcd, dvd giá rẻ hcm, phân phối máy ghi đĩa giá nhà SX Ghi chép sang đĩa cd, vcd, dvd giá rẻ hcm, phân phối máy ghi đĩa giá nhà SX Ghi chép sang đĩa cd, vcd, dvd giá rẻ hcm, phân phối máy ghi đĩa giá nhà SX DVDRW SAMSUNG 22X (Sata, BOX) DVD±R/RW, CD/RW (8Wx6RWx20R for DVD) (32Wx 24RWx 52R for CD), tương thích cả DVD-RW, DVD+RW. giá ổ ghi samsung : 460.ngàn đồng /1 ổ (chính hãng bảo hành 1 năm tại samsung trên toàn quốc) 450.000 ngàn đồng (5 ổ trở lên)(chính hãng bảo hành 1 năm tại samsung trên toàn quốc) hiện tại thị trường bán 580.000 ngàn đồng ( phong vũ computer bán giá 570.000 ngàn)đây là 1 số bài viết tham khảo

Samsung ra mắt ổ ghi DVD siêu tốc
Với loại ổ ghi DVD vừa tung ra, hãng bán dẫn Samsung Hàn Quốc đã khẳng định đẳng cấp của mình bởi những công nghệ cao cấp như tốc độ đọc ghi cao, giảm tiếng ồn vận hành, tiết kiệm điện. Ghi chép sang đĩa cd, vcd, dvd giá rẻ hcm, phân phối máy ghi đĩa giá nhà SX Ổ DVD Super-WriteMaster. Ảnh: quietpc.com
Phiên bản lắp trong 3 ổ ghi DVD Super-WriteMaster S223 tốc độ 22X gợi lại đôi chút tính năng kỹ thuật của series SH-223F của hãng đã cho ra mắt hồi đầu năm, nhưng công suất và hiệu suất cải thiện rõ rệt. Cả 3 ổ ghi DVD này đều sử dụng công nghệ mang tên ghi vượt tốc (over-speed recording), cho khả năng ghi đĩa 29,7MB/giây dù đĩa đưa vào có tốc độ bắt tín hiệu 22X hoặc thấp hơn như các loại DVD giá rẻ. Nhờ hỗ trợ chuẩn 22X, các ổ DVD này cho thời gian ghi hoàn chỉnh 4,7GB dữ liệu trong 4 phút 26 giây, nhanh hơn 6% so với các ổ ghi 20X cùng loại. Ổ cũng tương thích ghi các loại đĩa tốc độ thấp như 16X DVD+R Dual Layer, 12X DVD-R Dual Layer, 12X DVD-RAM, và DVD-RW 8X hoặc 6X. Bên cạnh đó, Samsung cũng tạo ra sự khác biệt hóa so với các đối thủ trên thị trường ổ lưu trữ quang học bằng công nghệ giảm tiếng ồn và thân thiện môi trường. Dòng ổ DVD WriteMaster tiết kiệm 21% điện năng nhờ các giải pháp kỹ thuật tối ưu của Samsung, đó là điều chỉnh tốc độ (SAT), kiểm soát công suất nguồn tối ưu (OPT), chế cân bằng chuyển động từ (TAC) và bộ nhớ đệm không hạn chế (BURF). Riêng ổ SF-223Q được tích hợp chuẩn giao tiếp SATA phổ thông của ổ cứng máy tính. Kèm theo kỹ thuật tạo nhãn LightScribe được phần mềm hỗ trợ khá nhiều mẫu thiết kế độc đáo để in trực tiếp lên DVD sau khi ghi. Các mẫu ổ SH-222A và SSH-222L sử dụng chuẩn PATA cho tốc độ tối ưu hơn song vẫn tương thích chuẩn kết nối nguyên thủy IDE. Nhờ đó, các máy tính đời cũ vẫn sử dụng được loại ổ DVD Samsung thế hệ mới. Link: http://www.ddth.com/showthread.php/2...#ixzz1akviH36x Samsung ra mắt ổ ghi DVD nhanh nhất thế giới.độ bền tốt nhất Ghi chép sang đĩa cd, vcd, dvd giá rẻ hcm, phân phối máy ghi đĩa giá nhà SX - Samsung Electronics vừa chính thức tung ra thị trường chiếc ổ ghi DVD được xem là nhanh nhất thế giới Super-WriteMaster 20x SH-S203N. Super-WriteMaster có thể ghi đĩa DVD hai lớp ở tốc độ 16x. Trong khi đó, tốc độ ghi đĩa DVD tiêu chuẩn quốc tế chỉ nằm trong khoảng 10x đến 12x. Tốc độ đọc của Super-WriteMaster cũng tương đối đáng nể. Ổ đĩa có thể đọc đĩa DVD+ hoặc –R ở tốc độ 20x, đọc đĩa DVD-RAM ở tốc độ 12x, 8x đọc đĩa DVD+RW và 6x đọc đĩa DVD-RW. Chuẩn kết nối SATA cũng là một trong những yếu tố giúp đẩy cao tốc độ vận hành của Super-WriteMaster. Công nghệ kết nối này giúp loại bỏ yêu cầu thiết lập Master/Slave Jumper giúp đẩy cao tốc độ luân chuyển luồng dữ liệu trên cáp kết nối. Super-WriteMaster SH-S203N còn được trang bị công nghệ LightScribe cho phép người dùng bổ sung thêm nhãn, hình ảnh và thiết kế trực tiếp lên đĩa CD hoặc DVD. Phần mềm tạo nhãn đĩa bán kèm ổ ghi cũng đã được tải sẵn khá nhiều thiết kế và nhãn đĩa hoặc người dùng hoàn toàn có thể sáng tạo theo sở thích riêng. Một số tính năng khác của Super-WriteMaster SH-S203N gồm công nghệ tự điều chỉnh tốc độ tìm kiếm tốc độ phù hợp nhất với loại đĩa đang sử dụng, công nghệ giúp cân bằng năng lượng laser giúp đạt chất lượn cao nhất trong quá trình ghi đĩa … link:http://vietbao.vn/Vi-tinh-Vien-thong.../65109405/217/

XƯỞNG SX & KD BĂNG ĐĨA NHẬT DUY
Địa chỉ :
+ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH: NGÃ TƯ CAO THẮNG VÀ ĐƯỜNG 3/2.P11.Q10. ( ALO 01678899877 )
+ XƯỞNG : 282 Bùi Hữu Nghĩa , p.2, Q.BinhThanh, Tp HCM Tài khoản:
Nguyễn Tiến Hào
ngân hàng Dong A bank:

ngân hàng công thương incombank:

Liên Hệ : Hotline kênh đại lý: 01678.899.877
Hotline doanh nghiệp: 0986.103.106, Mr Duy
Email : mrhao.ceo@gmail.com
Yahoo : zaizaig10
Đơn hàng từ 2tr trở lên được giao hàng tận nơi.
Có xuất hóa đơn cho Doanh Nghiệp.
website:
www
.sangdia.tk
, ghidia.tk, diatrang.tk, chepdia.tk, mayghidia.tk
sangdia.tk, ghidia.tk, diatrang.tk, chepdia.tk, mayghidia.tk sangdia.tk, ghidia.tk, diatrang.tk, chepdia.tk,mayghidia.tk sangdia.tk,ghidia.tk, diatrang.tk, chepdia.tk, mayghidia.tk sangdia.tk, ghidia.tk, diatrang.tk, chepdia.tk, mayghidia.tk