Nguyên nhân bình tắm nóng lạnh nóng chậm?

nhà em có bình tắm nóng lạnh của ferroli 30l mua được 1 năm rồi.nhưng ko hiểu sao mỗi lần bật thì phải 40p sau nước mới nóng.anh chị giúp em xem có cách nào làm nhanh được nước nóng ko ạ(tầm khoảng 10-15p là có thể dùng được rồi).em cảm ơn nhiều !!!!!

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ là đã đến lúc thay thế sản phẩm này rồi đó bạn. Bây giờ người ta sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời chứ ít ai xài loại bình này lắm vừa An toàn - Hiệu quả & Kinh tế ( Ko bị nguy cơ rò rỉ điện, ko tốn tiền điện hàng tháng, chi phí đầu tư một lần cho 15 năm - 20 năm rất rẻ chỉ cần 1 bộ là đã có từ 100 lít - 400 lít cho cả nhà dùng thoải mái, lại còn sử dụng được cho cả sinh hoạt GĐ trong nấu ăn tiết kiệm tới 50% gas. Giá sản phẩm chỉ bằng 2 đến 3 bình của nhà bạn thôi mà dung cho tất cả các phòng ( 3- 5 phòng) thay vì bạn phải mua 3- 5 bình gắn cho mồi phòng 1 bình. Các bác thay co kinh tế ko nào, lại an toàn nữa.