Máy làm sữa đậu nành Donlim làm được thức uống nóng lẫn thức uống lạnh

máy làm sữa đậu nành thông thường chỉ làm được thức uống nóng như sữa đậu nành, sữa đậu xanh, sữa đậu phộng nhưng máy làm sữa đậu nành Donlim thì làm được thức uống nóng lẫn thức uống lạnh như sinh tố, nước ép...Bạn đã biết chưa?

Công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất đồ điện gia dụng, là nhà cung cấp cho các thương hiệu lớn như ELECTROLUX, BLACK&DECKER, KENWOOD, SANYO, HAMILTON BEACH, SEVERIN, SUN BEAM.....

Website: http://www.vatgia.com/Donlim

Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 11 năm trước

Cảm ơn bạn