Mua Camera quan sát giá rẻ mà chất lượng tốt ở chỗ nào HCM?

Tình hình là công ty em đang cần lắp Camera để quan sát quầy thu ngân. Nhưng do chi phí hạn chế nên em muốn mua hàng nào giá rẻ nhưng chất lượng hợp lý thì tốt. Nếu lắp thì k biết loại nào là hợp nhất vì phòng thu nhân chỉ có 4 bạn thôi.

Em cũng không rõ là lắp camera quan sát thì có lâu không. Vì muốn lắp bí mật không cho các bạn ấy biết mất tự nhiên

Huyền Trang
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Mình là Trang bên Sao Nam Group, công ty mình với gần 20 năm trong lĩnh vực phân phối: thiết bị văn phòng và thiết bị an ninh tại Việt Nam.

Bên Mình phân phối Camera của hãng Panasonic (Nhật Bản), và Questek (Đài Loan), nếu kinh phí mình hạn chế thì sử dụng Questek là ổn rồi :)

Mình không biết bạn đang ở đâu, bên mình có các công ty con tại:Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tiền Giang.

Có gì bạn cứ alo mình: Trang - 0984 413 876, email là: nthtrang@soeco.com.vn.

Chúc bạn vui,

Công Ty TNHH Viễn Thông Lê Hoàng check giá
Trả lời 11 năm trước

Công ty mình là nhà phân phối camera quan sát. Mình khuyên bạn nên sữ dụng camera VDTECH chất lượng tốt mà giá cả cũng phải chăng. Bạn muốn biết chi tiết cụ thể alo mình: 0919.102.747 (Mr. Phương) mình tư vấn cụ thể cho bạn.

nick: lehoangtelecom8@yahoo.com

thank bạn nhiều! Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.

BẠN CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM VIDEO CLIP CÔNG TY MÌNH NHÉ

Phạm Ph Phàm
Trả lời 11 năm trước

Chúc bạn đắt hàng :D

lê tiến hoàng
Trả lời 11 năm trước

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI

Nhân dịp năm mới công ty chúng tôi đang có chương trình siêu rẻ bất ngờ dành cho quý khách hàng lắp đặt Camera trong tháng này, quý khách hàng có nhu cầu hoặc quan tâm đến việc bảo an dịp tết để mình có thể thoải mái đi chơi xa mà vẫn theo dõi được tình hình nhà cửa, công ty.... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí

SĐT: 0906.773.008 - 0962.953.639 Mr.Hoàng

thanks các bạn đã ghé thăm

Trương Hữu Thắng
Trả lời 11 năm trước

hcm qua cty mình. chuyên lắp đặt camera vantech. đảm bảo chất lượn cho bạn, bảo hành 2 năm với hơn 10 năm uy tín.

có gì liên hệ mình:

Mr Thắng 01223224000

yh: mrdaklak

web: chipcom.vn

Hoai Hoai
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn.

Công ty mình chuyên phân phối hàng J-tech, liên hệ 0919.645.511 để được tư vấn thêm