Máy đưa võng tự động ?

mọi người ơi cho mình hỏi máy đưa võng tự động ấy.thấy giới thiệu trên wed mayduavongts.net
mình xem thì được biết cái máy này dùng để sử dụng cho em bé,bé nhà mình mới tròn 5 tháng tuổi vậy có thể sử dụng máy đưa võng này không?
có ảnh hưởng gì tới bé không?
ai biết tư vấn cho mình với nhé.

tran thanh hang
Trả lời 11 năm trước

Mình có sử dụng thử máy đưa võng tự động TS và mình thất rất hài lòng.

Máy chạy rất êm và đưa không bị giật, giống như đưa tay vậy đó.

Mọi người muốn xài thử thì liên hệ nhé: www.mayduavongts.net được sử dụng thử trong 7 ngày
mọi người có thể liên hệ sdt 0933.293.445 và (08) 3990.0029 .

ngocthuy
Trả lời 11 năm trước

may dua vong dung cho tren duoi 25 kg ma ban.neu con ban duoi 25 kg thi van dung tot ma

pham minh nguyen
Trả lời 11 năm trước

may đưa võng chi là một động cơ nhỏ gọn. dung de dua tre duoi 25 kg neu con ban dui 25 kg thi dua ok ma ban

tran van tuan
Trả lời 11 năm trước

Nhà mình sử dụng máy đưa võng tự động từ khi con 2 tháng tới giờ gần 3 tuổi vẫn còn ngon lành. Cứ nguyên mẫu mà sử dụng, không có phải làm gì hết. Chỉ cần lúc đặt bé lên lấy tay đưa 1 cái lấy lực cho võng mà thôi.

thanhtu
Trả lời 11 năm trước

máy đưa võng này dùng cũng được lắm, bảo hành 12 tháng nữa,

tiên
Trả lời 11 năm trước

ui! bây giờ tin sao được mấy cái loại máy này hả bạn, đưa tay cho chắc, tốn thời gian nhưng an toàn, với lại trẻ nằm võng nhiều đâu có tốt lắm đâu

thanhtu
Trả lời 11 năm trước

CÁI NÀY L2 VIETNAM SẢN XUẤT ĐÓ BẠN, NÊN YÊN TÂM ĐI, RẤT BỀN ĐÓ, NÓ SẼ GIÚP BẠN ĐỠ THỜI GIAN NHIỀU LẮM, BẠN VÀO WED WWW.MAYDUAVONGTS.NET ĐỂ THAM KHẢO NHÉ

phuong thuy
Trả lời 11 năm trước

nghe hay quá, phải mua mới được, mayduavongts.net à, vào xem thử thôi

tiên
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thuyty

nghe hay quá, phải mua mới được, mayduavongts.net à, vào xem thử thôi

đúng rồi bạn, hoặc bạn vào 105 phan đăng lưu phường 7 quận phú nhuận, đi vào 10m nhé. sdt 0933 293 445 nhé
vong thanh long minh
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của petien22

Trích dẫn:
Từ bài viết của thuyty

nghe hay quá, phải mua mới được, mayduavongts.net à, vào xem thử thôi

đúng rồi bạn, hoặc bạn vào 105 phan đăng lưu phường 7 quận phú nhuận, đi vào 10m nhé. sdt 0933 293 445 nhé

cảm ơn nhé, đang tìm địa chỉa của cái máy đưa võng này bữa giờ mà chưa thấy,