Em muốn mở 1 cửa hàng bán đồ điện tử thì cần những gì?

và lấy nguồn hàng ở Hà nội. AI biết tư vấn dùm em nha, cung cấp hàng cho em càng tốt.hj.tks

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình có vài ý kiến:
-Về việc nhập hàng ở đâu thì mình nghĩ bạn nên đến các chợ Nhật Tảo hoặc Tân Thành(cũng có bán 1 số mặt hàng) và bạn nên hỏi han thêm bạn bè của mình xem có biết nơi nào khác kg.
-Phần bạn muốn liên hệ trực tiếp công ty thì hơi khó đó theo mình biết thì nếu bạn mua ở đại lý thì họ sẽ có giá chiết khấu cho trường hợp của bạn nên bạn có thể yên tâm.

Và còn 1 điều wan trọng là giá thành bạn bán ra phải hợp lý và cạnh tranh mới được!

Thân chào bạn

Vũ Như Cẩn
Trả lời 7 năm trước
Mình bên nhà SX trực tiếp điện trở các loại, bạn quan tâm có thể liên hệ mình thao khảo giá nhé 0911.259.139 Thành