Có ai chỉ giúp mình hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm Edison ED 12B không?

Mình mới mua một cái máy hút ẩm Edison ED 12B dùng để hút ẩm cái kho hàng nhỏ cho gia đình. Bạn nào đang dùng cái này rồi hướng dẫn mình với. xin cảm ơn rất nhiều.

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn down file hướng dẫn này về từ trang này nhé http://www.mayhutam.vn/p/May-hut-am-EDISON/May-hut-am-EDISON-ED-12B.aspx Bạn mở link này ra, có file hướng dẫn đính kèm ở dưới Giá sản phẩm ý. Trang này yêu cầu điền địa chỉ mail để khi bạn down về sẽ vào trong mail của bạn luôn