Trời rét sưởi ấm cho trẻ bằng phương pháp gì?

Con trai mình được 2 tháng tuổi,thời tiết đang rất lạnh, mình muốn hỏi các mẹ xem khi con còn nhỏ mà trời lạnh thì các mẹ sưởi ấm cho con bằng thiết bị gì,mình nghe nói dùng điều hòa và dùng quạt sưởi thì đốt cháy oxi và làm khô mũi họng của bé có thể gây nên viêm họng nên mình rất sợ,vậy có phương pháp sưởi ấm nào an toàn mà lại làm cho con được ấm áp ko nhỉ?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy dùng điều hoà hai chiều cũng ổn lắm. Mình bật 27-28 độ, cho thêm chậu nước vào trong phòng đặt ở chỗ nào gần điều hoà nhất đó, rồi trước khi đi ngủ nhỏ mũi cho con 1 lần, ngủ dậy nhỏ 1 lần nữa bằng muối sinh lý 0.9% là ok rồi mẹ nó à. Còn ko mẹ nó mua cái bình ủ nhiệt bằng nước của Combi đó, (mình mua 950k) đổ nước sôi vào rùi nhét vào chăn con lúc ngủ í, ấm lắm, được 12 giờ đó.
Theo mình ko nên dùng quạt sưởi rồi mua thêm thiết bị phun sương ẩm làm gì, hỏng hết cả các vật dụng trong nhà, thậm chí mốc meo cả tường :(
Nhà mình trước cũng dùng quạt sưởi nhưng ko ăn thua, giờ chỉ dùng khi cho em í tắm thôi.
Chúc bé khoẻ mạnh và mau lớn nhé :)

Pham Ngoc Dat
Trả lời 9 năm trước

Mình khuyên bạn nên dùng quạt sưởi sẽ rất tốt cho bé.....

Những loại quạt sưởi bạn nên mua , quạt sưởi chính hãng giá rẻ

Quạt sưởi Sunhouse SHD7007 (đèn halogen)

Giá thị trường: 990.000 VND
Giá tại winline: 899.000 VND
Bạn tiết kiệm được 10 %

- Lồng và vỏ nhựa phía sau chống cháy tuyệt đối.
- Giá đỡ chế tạo bằng nhựa ABS, chắc chắn, chịu va đập.
- 2 chế độ điều chỉnh công suất.

- Chức năng hẹn giờ 3h.

Cửa hàng: 246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline:0949.761.893 - 043.683.0735tư vấn & đặt hàng
Website:www.winline.vn

[​IMG]

Quạt sưởi Sunhouse SHD7005 (đèn halogen)

Giá thị trường: 880.000 VND
Giá tại winline: 795.000 VND
Bạn tiết kiệm được 10 %

- Đèn Halogen siêu bền tuổi thọ cao.
- Lồng bảo vệ an toàn.
- Dây cắm bền chắc, chịu được công suất cao.
- Lồng và vỏ nhựa phía sau chống cháy tuyệt đối.
- Giá đỡ chế tạo bằng nhựa ABS, chắc chắn, chịu va đập.

Cửa hàng: 246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline:0949.761.893 - 043.683.0735tư vấn & đặt hàng
Website:www.winline.vn

[​IMG]

Sưởi cây Korea Star DK-1200 (có điều khiển)

Giá thị trường: 1.390.000 VND
Giá tại winline: 990.000 VND
Bạn tiết kiệm được 29 %

- Kiểu dáng gọn gàng, tiện lợi, có điều khiển từ xa
- Đốt nóng bằng sợi cacbon.
- Phạm vi phát nhiệt rộng, có tút năng quay để thay đổi hướng phát nhiệt.
- 2 chế độ phát nhiệt t*ương ứng với công suất 600W và 1200W

Cửa hàng: 246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline:0949.761.893 - 043.683.0735tư vấn & đặt hàng
Website:www.winline.vn

[​IMG]

Để biết thêm chi tiết xin truy cập:quạt sưởi|máy sưởi dầu|đèn sưởi nhà tắm