Hỏi kinh nghiệm mở cửa hàng thiết bị điện dân dụng

toi chuan bi mo cua hang do dien dan dung ai co kinh nghiem xin chi giao dum

nguyenchihai
Trả lời 10 năm trước

nếu a có nhu cầu làm wed cho cty liên hệ e nha.e tên Hải. lh:chihai.samba@gmail.com

Đinh Trí Dũng
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Công Nghệ Việt Nam(VNTECHCON)là nhà nhập khẩu và ủy quyền phân phối chính thức các dòng sản phẩm chiếu sáng cao cấp của Osram, Philips, .. dây, ổ cắm, cáp điện của SINO và các sản phẩm bơm của Rovatti, Sena tại thị trường Việt Nam.
Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị nước,VNTECHCONchuyên cung cấp các sản phẩm chiếu sáng chất lượng có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam. Công ty đã đưa ra nhiều giải pháp chiếu sáng tối ưu cho các nhà thiết kế, trang trí nội ngoại thất, các tòa nhà Văn phòng, khách sạn, các công ty quảng cáo, cửa hàng thiết bị điện, các Công ty tư vấn thiêt bị chiếu sáng, các nhà máy sản xuất công nghiệp, các cửa hàng thời trang và các hộ gia đình…theo phương châm tiết kiệm điện bảo vệ môi trường.
Chúng tôi cần tìm các cửa hàng,showroom có nhu cầu làm đại lý.
Chi tiết liên hệ:
Đinh Trí Dũng
SĐt : 0976188598
Email: dung.dinh@vntechcon.vn
Website: vntechcon.vn