Đầu đọc mã vạch

Mình muốn mua đầu đọc mã vạch vậy

nên mua đầu đọc đơn tia hay đa tia vậy ?

Nếu mua thì mua ở đâu là uy tín vậy bạn ? Thank!!^^

tuanphanphoi
Trả lời 10 năm trước

Để quyết định chọn máy quét đa tia, ứng dụng của bạn có thuộc 1 trong các điều kiện sau đây không?

- Quét số lượng nhiều- Tốc độ nhanh - Yêu cầu định hướng mã vạch khi đưa vào máy quét ít - Chất lượng mã vạch xấu.
Với một kiểu đa hướng, bạn không mất nhiều sự tập trung để định hướng trường quét trên mã vạch. Khi quét trên một đường đơn, chỉ có duy nhất 1 đường laser để đọc mã vạch, do đó mã vạch phải được đặt toàn bộ khoảng trắng và vạch ngang qua tia. Metrologic’s ommi scanner đưa ra 20 đến 36 đường phối hợp với trường quét. Điều này có thể mang lại kết quả tốt khi cần đưa nhiều loại mã vạch khác nhau đến máy quét, và mã vạch không ở vị trí và phía đặc biệt. Máy quét đa hướng cũng tốt hơn khi đọc với những mã vạch xấu, nhăn. Có lẽ cách giải thích dễ hiểu nhất là máy quét đa tia rất hữu ích.
Những máy quét mã vạch đa tia này thường đặt âm bàn trong quầy thanh toán cho siêu thị, hay những máy quét được đặt đứng trong các cửa hàng bán lẻ .

Nên mua đầu đọc mã vạch tại siêu thị mã số mã vạch Tân Phát bạn nhé ! vừa rẻ vừa uy tin nhất Hà Nội ^^

Website http://sieuthimasomavach.vn/

Lamha
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể tham khảo sản phẩm bên mình nha. ^^

Địa chỉ : công ty TNHH Giải pháp công nghệ trực tuyến VAG

145 C3 NGuyễn Cảnh Dị - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - HN

ĐT: 0972045967

Đầu đọc mã vạch

Đầu đọc mã vạch Honeywell 1250G

  • Mã sản phẩm: Honeywell.1250G
  • Kho hàng: Còn hàng
  • Bảo hành: 12 tháng
Giá: 2.673.000VND
(Giá đã bao gồm VAT)

Liên hệ với bộ phận bán hàng hoặc hotline 0904.250.230 để có giá tốt hơn.
  • Thông tin kỹ thuật

-Đọc mã vạch 1D bằng tia laser, có khả năng đọc được mã vạch ở khoảng cách xa lên đến 17.6 inches (~44.7Đọc tốt những mã vạch nhỏ 4mil ,chất lượng xấu, trầy xước.
-Cổng giao tiếp đa kết nối.
-Giao tiếp USB
-Giao tiếp RS232, Keyboard (CALL)Ứng dụng: Siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, bệnh viện...