Mua máy bơm dùng cho máy lạnh Mini

DO HE THONG MAY LANH THINH THIET KE KHONG CO DUONG THOAT NUOC NEN THINH CHON GIAI PHAP DUNG LOAI MAY NAY LOAI MAY NAY DC GAN GAN MAY TRONG NHUNG VAN PHONG CAO CAPTHUONG THAY DO BAN NAI BIT CHI CHO THINH VOI.. MUA O DAU...GIA KHOANG BAO NHIU THANK NHIUIUIUIU LL 0909190356 ( THINH )
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử liên hệ tới đây xem nhé! [quote] Chúng tôi là nhà cung cấp tháp giải nhiệt nhãn hiệu, may bơm nước ,máy nén khí, máy lạnh...của các hãng hàng đầu thế giới . Chúng tôi tin tưởng về chất lượng và giá thành hợp lí nhất. Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn, mọi thông tin xin liên hệ Nguyễn Trung Dũng DĐ: - 090 221 77 44 [/quote]
Vũ Bảo Khanh
Trả lời 13 năm trước

chỗ mình có loại máy bơm cao áp chạy điện 24V, ống thoát 0,6, chuyên dùng để lắp tăng áp cho các máy lọc nước, tủ lạnh side by side.

giá khoảng 450K

Khanh: 0912040064