Có nên mua Playstation 4 để mở phòng game cho thuê?

Muốn mua ps4 để mở quán ps4 tam 6 den 10 may. Mua ở đâu giá tốt nhất vậy , mình ở đà nẵng nếu có o đà nẵng thì quá tốt, ngoai fifa4 còn game nào hay dể chơi để hướng dẫn khách

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu ở đàn nẵng thì mình nghĩ bạn nên mở PS3 trc đi vì PS3 còn rất là hot nhé, nó còn hỗ trợ còn lâu mà full HD thì bạn nên chạy những tivi bây giờ là chuẩn rồi. Nếu bạn có điều kiện thì hãy đầu tư vào 2 máy PS4 trc vì PS4 chưa bán ra và cũng chưa đc phổ biến rộng rãi lắm. ở đà nẵng mình nghĩ nhu cầu chơi game cũng ko cao lắm vì thế mình thấy bạn đầu tư vào Ps3 là quá ok, ps3 giờ hack full đc rồi nên bạn ko lo về vấn đề game nhưng mua máy đời mới bây giờ hack rất mắc đời 2000 thì hack FW 4.40 chỉ có 600k còn đời 4000 mới bây giờ hack tới 2.5tr. Còn ps4 bạn phải mua thêm cái tivi 4k để nó phát huy tối đa sức mạnh GPU vì Ps4 hỗ trợ độ phân giải tới 4000Pixel nên bạn cắm vào cái Tivi Full HD thì có cũng gần như Ps3 thôi ah. Bạn đầu tư Ps3 mình chỉ cho nếu bạn có điều kiện bạn nên mua tivi Panasonic hoặc Sony từ 32inch tới 40inch ( tùy theo phòng game mà chọn tivi) + dây HDMI trên 500K 1 dây ấy hỗ trợ hình anh màu sắc rất đẹp so với mấy cái dây 200k đổ xuống. Mình cũng đang đợi Ps4 ra là quất liền đây :D