Báo giá cả Máy tính tiền tốt giá rẻ nhất

Tôi chuẩn bị mở một quán cà phê kiểu sân vườn với khoảng 50 bàn nên đang suy nghĩ nên dùng kiểu máy tính tiền nào vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm vì tôi không còn nhiều tiền để đầu tư hệ thống tính tiền đắt đỏ!

Nguyễn Xuân Kiều
Trả lời 10 năm trước

Cứ lên mạng vào Google gõ “máy tính tiền đa năng” là ra cả mà. Tôi vừa search thử thấy có hãng Blogic Systems gì đó bán đủ các thứ mà chị cần đó, họ bán cả phần mềm nữa. Cậu vào địa chỉ này xem thử thế nào nhé http://blogicsystems.com.vn/