Cho hỏi nguyên lý hoạt động của trạm biến áp

Mình muốn nắm được nguyên lý hoạt động và cấu tạo của một trạm biến áp lắp đặt ngoài trời sử dụng trong các lưới điện trung thế mạch vòng như thế nào??

nguyen mit
Trả lời 10 năm trước

Trạm biến áp hợp bộ là một trong những giải pháp kỹ thuật tối ưu cho khách hàng nhằm tiết kiệm diện tích xây dựng, sử dụng trong các hộ phụ tải nội thị, các khu vực công cộng hay các nhà máy xí nghiệp, các công trình xây dựng...

Trạm biến áp ngoài trời với toàn bộ thiết bị bên trong (RMU, LV Component)

Vỏ trạm được thi công tại xưởng với chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu về IP, chống rỉ sét,... phù hợp cho những nơi địa hình phức tạp, trạm ngoài trời, điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.