Cần tư vấn mua dàn âm thanh 5.1 Sony hay LG?

E đang có nhu cầu mua dàn âm thanh khoảng 5-6tr, vào STDM thấy có 2 e Sony DAV-TZ715 và LG DH6430P không biết nên chọn cái nào. Bác nào có nhiều kinh nghiệm tư vấn giúp e với ạ, nhu cầu của e chủ yếu là nghe nhạc và xem phim( ít hơn). thanks!

thu
Trả lời 9 năm trước

Nếu chỉ để nghe nhạc hoặc xem phim bằng đĩa thì ok lắm khuyết điểm là không có cổng két nối để nghe từ các thiết bị ngoại vi chỉ có 1 cổng vào AUX nên khi xem phim từ đầu phát HD thì không ra được âm thanh 5.1 đâu ak
Mình đang dính bộ dàn 5.1 của Pioner h chỉ xem và nghe 5.1 từ đĩa thúy nga hoặc xem phim thôi ngoài ra không nghe được âm thanh 5.1 từ các nguồn khác:(