Xin tư vấn về quạt treo tường Sharp?

Đang có nhu cầu mua quạt treo tường, ban đầu cũng định ngắm KDK và Panasonic nhưng thấy giá của quạt Sharp chỉ rẻ bằng nửa 2 loại trên nên đang phân vân, ko rõ đã bác nào dùng chưa ? chất lượng như thế nào xin cho vài lời tư vấn. thanks.

thu
Trả lời 9 năm trước

Thương hiệu là Sharp thôi, nhưng thật ra thằng Sharp ko sản xuất mà nó đặt hàng hoặc "vay mượn" linh kiện từ thằng Khind (Mãlai), cho nên 1 số model y chang quạt Mistral.
Mình đã xài KDK, Pana với cái Sharp, nhận xét: quạt của Sharp vẫn xài bạc thau, ko êm bằng KDK với Pana, Sharp chạy có độ rung (do cân bằng động ko tốt so với 2 thằng kia) và chạy cũng hơi nóng hơn; dàn nhựa Sharp ọp ẹp, mỏng manh; ko cứng cáp bằng 2 thằng kia.
Tóm lại: Tiền nào của đó, tùy theo túi tiền mà múc, nhưng cố thêm chút xài KDK hay Pana vẫn hài lòng hơn (về cái khoản bảo dưỡng về sau và chất lượng OK hơn).