Lắp điều hòa miễn phí ở đâu !!!

Có ai biết chỗ nào lắp máy điều hòa miễn phí không? Hôm vừa rồi thấy VIDIC (136 Tây Sơn) quảng cáo lắp điều hòa miễn phí mà không nhất thiết phải mua hàng tại đây. Mình đăng ký sáng thứ 7 và đã được của hàng OKIE rồi. Vậy mà chờ cả buổi sáng cũng chẳng thấy tăm hơi thợ đâu. Gọi lại của hàng thì được thông báo là không thấy xắp lịch. Chắc vì tại mình không mua điều hòa ở đấy [:(] (vì mình mua ở cửa hàng miễn thuế). Đúng là treo đầu dê bán thịt chó. Làm ăn như vậy thì làm sao mà "trở thành Công ty hàng đầu được"? Có ai biết chỗ nào lắp điều hòa ngon lành không? nhờ chỉ giúp nhé!!! Cảm ơn! [:)]
súnunday
Trả lời 15 năm trước
Nhà mình hay gọi anh này, anh ấy ở bên ttvnol.. Bạn cứ nói có người bên ttvnol giới thiệu chắc là giá sẽ hữu nghị hơn đấy: [red]CHUYÊN CUNG CẤP - TƯ VẤN THIẾT KẾ - SỬA CHỮA - BẢO DƯỠNG CÁC LOẠI ĐIỀU HÒA NHIỆT ĐỘ 04. 7331454 or 04.7346222 Nếu nóng quá thì đây: 0982.806869 [/red] Nếu không bạn thử alo qua đây xem thế nào nhé TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH NGUYỄN SƠN xin CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG đã dành sự quan tâm cho trung tâm chúng tôi trong suốt thời gian qua HIỆN NAY TRUNG TÂM CHÚNG TÔI NHẬN : - Hợp đồng đi đường ống gas âm tường cho các công trình xây dựng. - Sửa chữa ,vệ sinh các lọai máy lạnh,tủ lạnh ....giá cạnh tranh. - Hợp đồng lắp ráp toàn bộ hệ thống máy lạnh cho tất cả các công trình Với đội ngũ kỷ sư, thợ lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, uy tín lâu năm, chúng tôi rất hân hạnh được tiếp tục phục vụ quý khách. Vui lòng liên hệ:27 ngõ 97 Hoàng Hoa Thám-Ba Đình-Hà Nội ĐT: KỸ SƯ Sơn 0972662656
Trịnh Ngọc Anh
Trả lời 11 năm trước

Ban muốn lắp đắt mạng internet (miến phí chỉ có ở fpt miến phí lắp và hòa mạng tùy vào bạn đắng ký trả trước 6 tháng Hay 12thánng có nhiều khuyến mái cho bạn lưa chọn) bạn liên hê với Trịnh Ngoc Anh Phòng kinh doanh só I ĐT: 0943473761 biết thêm chi tiết.