Máy sưởi có tốt cho sức khỏe trẻ sơ sinh không?

Nhiều người nói máy suổi không tốt cho da và sức khỏe nhưng nên mình lo quá nhưng đang mùa đông không dùng bé lại lạnh?

Pham Ngoc Dat
Trả lời 9 năm trước

mùa đông nay mình khuyên bạn nên mua máy sưởi dầu cho bé... nhóc nhà mình cũng vậy,, mình mới mua máy sưởi dầu tại công ty Winline ,, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

http://www.winline.vn/may-suoi-dau.html

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Nếu cho trẻ em bạn nên dùng máy sưởi dạng dầu không khô da bé và an toàn nữa

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên mua máy sưởi dầu nhé, chứ đừng mùa đèn sưởi không tốt đâu

Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 7 năm trước
cá nhân m thấy sưởi dầu là thiết bị sưởi ấm an toàn nhất hiện nay do làm nóng gián tiếp nên k đốt cháy oxi k gây khô da an toàn cho sức khỏe ạ