Xin tư vấn mua lò nướng bánh gia đình?

Minhf rất thích làm bánh nên đang định đầu tư mua lò nướng bánh về làm cho ggia đình nên không biết nên mua loại gì? ai chia sẻ với ạ

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Lò nướng phù hợp cho bạn nào thường xuyên nướng bánh , Bánh sẽ ngon hơn làm bằng lò vi sóng . Tuy nhiên bạn nên cân nhắc Hãng mình mua, thể tích lò, vỉ nướng bằng chất liệu gì phù hợp nhất

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Lò nướng gia đình thì bạn nên mua của Electrolux nhé, vì mình thấy hãng này làm đồ bếp rất tốt