Cách sử dụng Máy giặt Sanyo ASW-S70HT

Tôi vừa mua máy giặt hiệu Sanyo [red]ASW-S70HT[/red]. Tôi muốn hỏi là Máy có chức năng Vắt mà không Giặt không ạ? [b]([i]Nghĩa là có một số đồ đạc, quần áo tôi giặt tay bên ngoài, sau đó bỏ vào máy giặt và chọn chế độ Vắt (không giặt lại nữa))[/i][/b]. Tôi có thử chọn nút [b]Chu trình[/b] trên máy giặt rồi nhưng không có tác dụng. Không biết chức năng của nút [b]Chu trình[/b] hoạt động như thế nào? hay chỉ thể hiện cho người dùng biết tiến trình giặt mà thôi. Vậy mong công ty có thể tư vấn và hướng dẫn tôi sử dụng chức năng này được không ạ?. Cảm ơn nhiều.
dangduong
Trả lời 15 năm trước
bạn đọc lại quyển hướng dẫn sd là có đấy. còn như ban giặt ngoài rồi muốn vắt thì bạn chỉ càn bấm phím khởi động rồi bấm vào phím vắt là ok. chú ý là phải đậy lắp máy lại nhé
Trả lời 8 năm trước
ban nao chi cho minh cach su dung may giat sanyo long ngang voi, minh k co sach huong dan su dung