Bán đồ đông lạnh, có nên mua tủ đông của Sanaky không?

Bán đồ đông lạnh, có nên mua tủ đông của Sanaky không hả các mẹ?

Trả lời 8 năm trước
Trên thị trường, có rất nhiều chủng loại và mẫu mã tủ đông cho bạn lựa chọn, tuy nhiên để lựa chọn cho mình một tủ thích hợp với nhu cầu sử dụng và vừa túi tiền thì không đơn giản. Bạn nên chú trọng về thương hiệu: Nói về thương hiệu, thì chắc chắn bạn phải quan tâm nhiều, vì nó liên quan đến hậu bán hàng sau này. các thương hiệu hiện có trên thị trường: - Sanden Intercool (Thái Lan) - The Cool (Thái Lan - China) - Liebherr (Thái Lan) - Sanaky (Việt Nam) - Alaska (Trung Quốc) - Acson (Malaysia - Việt nam) - Beryaja (Thái Lan) - Aqua Fine (Hàn Quốc - Việt Nam) Những thương hiệu trên đều có mặt trái và mặt phải. Ví dụ: - Tủ đông nhập khẩu từ Thái lan chất lượng rất tốt, làm lạnh cực nhanh, giử lạnh lâu sau khi cúp điện... nhưng lại hao điện nhiều hơn so với tủ khác - Tủ Sanaky chất lượng không bằng hàng Thái nhưng mức độ hao điện lại ít hơn nhiều. mẫu mã đa dạng, phong phú Tại sao người Việt ít chọn hàng Thái, Malaysia: Tủ đông không phải là sản phẩm thông dụng cho mọi gia đình (gia đình đã có tủ lạnh). Nên lượng tiêu thụ sản phẩm không nhiều như tủ lạnh. Trong khi đó, 2 hãng sản xuất chiếm ưu thế tại Việt Nam là Alaska và Sanaky đang chiếm thị phần quá lớn do giá cả cạnh tranh, mẫu mã đẹp và đa dạng. Nên những Doanh nghiệp nhập khẩu tủ đông từ Thái lan, Malaysia không nhiều, dẫn đến giá thành bán ra quá cao. Ngược lại, nhu cầu sử dụng tủ đông thường ít (chủ yếu là doanh nghiệp), đầu tư ít, điểm hòa vốn gần, nên người Việt thường ưu tiên cho Alaska và Sanaky hơn Nên chọn tủ đông như thế nào? Mách nước với bạn, hiên tại tủ đông trên thị trường có những dòng sau: Dàn lạnh: 1/ Dàn lạnh ống đồng: Tuổi thọ của ống đồng cao hơn so với ống nhôm hay ống sắt. giá thành cao hơn 2/ Dàn lạnh ống nhôm hoặc sắt: trước khi tủ dàn lạnh ống đồng ra đời, hầu hết tủ đông đều sử dụng ống nhôm hoặc sắt, các ống sắt thường xuyên phải tiếp xúc môi trường nước và không khí nên tốc độ ăn mòn ống trao đổi nhiệt khá nhanh Bề mặt thành trong tủ 1/ Bằng kim loại: những tủ đông thông thường bên trong làm bằng kim loại, có bề mặt nhấp nhô nên mặt tiếp xúc với thực phẩm nhiều hơn, tản nhiệt tốt hơn nên lạnh nhanh hơn. Nhưng dể móp méo nếu ta không cẩn thận để thực phẩm cứng mạnh tay vào thành tủ Ưu điểm: lạnh nhanh Nhược điểm: dể móp méo, nhanh ăn mòn nếu trong thực phẩm có muối 2/ Bề mặt nhựa: Vì làm bằng nhựa nên hơi lạnh thẩm thấu chậm hơn, mặt nhựa phẳng nên mặt tiếp xúc ít hơn so với tủ bên trong bằng kim loại. Ưu điểm: chống móp méo, giử lạnh lâu hơn khi cúp điện, đựng thực phẩm có chứa muối tốt (không bị ăn mòn) Nhược điểm: hao điện nhiều hơn, giá thành cao hơn
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
tủ trữ lạnh của Sanaky là tốt nhất đấy bạn ơi
Phạm Văn Tạo
Trả lời 8 năm trước
Chào bạn. Bên công ty mình có một số tủ đông, tủ mát rất đẹp. Hiệu IARP của Ý made in Thái Lan, mới 100%, bảo hành 1 năm. Có nhu cầu xin gọi cho mình sđt: 094 2121 778