Cần tư vấn mua loa di động?

Mình đang muốn mua một chiếc loa di động để nghe nhạc, các bạn tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Mình thấy loa di động thì có một vài mẫu này là tốt này bạn: JBL CHARGE 2 JBL Charge 2 có thiết kế rất cứng cáp, chắc chắn và sang trọng + Giá tham khảo: 3.150.000 VND + Dung lượng pin: 6000 mAh (tương đương 12h nghe nhạc liên tục) + Trọng lượng : 1kg Danh hiệu loa Bluetooth hay nhất năm 2014 mà trang công nghệ 9to5mac dành cho JBL Charge 2 đủ nói lên sự thành công của thương hiệu này. Sở hữu thiết kế chắc chắn, âm thanh trung thực, sống động với chất lượng âm bass mạnh mẽ nhờ 2 loa có công suất 7.5W trên mỗi loa cùng với 2 loa siêu trầm. JBL Charge sở hữu dung lượng pin lên tới 6000 mAh, hơn gấp 3 lần chiếc iPhone 6 Ngoài ra, điểm độc đáo nhất trên chiếc loa này là chức năng sạc dự phòng cho mọi smartphone/tablet với dung lượng pin lên tới 6000 mAh. Nguồn pin của JBL Charge được các chuyên gia đánh giá cực kỳ tốt và có thể sạc tối đa lên đến 10.000 lần (nếu tính trung bình mỗi ngày sạc 1 lần thì bạn cần tới gần … 30 năm sử dụng, pin của JBL Charge mới chai được. Lực bass đáng nể của JBL Charge 2 Rõ ràng JBL Charge 2 xứng đáng là một phụ kiện "đáng đồng tiền bát gạo" song hành cùng bạn trong những dịp vi vu này. JBL PULSE JBL Pulse có hệ thống đèn LED cực đẹp và thay đổi theo giai điệu bài hát + Giá tham khảo: 4.450.000 VND + Dung lượng pin: 4000 mAh (tương đương 10h nghe nhạc liên tục nếu tắt đèn - 5h nếu bật đèn) + Trọng lượng : 0.8 kg JBL Pulse được thiết kế theo dạng hình trụ nhỏ gọn có thể dễ dàng cầm nắm, di chuyển. Chiếc loa di động này hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth, tích hợp NFC để sử dụng với bất kỳ thiết bị phát không dây khác như smartphone, tablet,... Ngoài thiết kế nhỏ gọn, JPL Pulse còn có thêm nhiều hiệu ứng đèn được lắp đặt xung quanh và hiệu ứng đèn này tự động thay đổi theo giai điệu và âm bass của bài hát. Bạn có thể dễ dàng thay đổi hiệu ứng ánh sáng trên JBL Pulse qua ứng dụng đi kèm Sở hữu hai driver 40mm và một bass tùy chỉnh hỗ trợ tái tạo âm thanh độ trung thực cao JBL Pulse mang lại chất lượng âm thanh sống động và chi tiết. Bên cạnh đó, ứng dụng JBL Music miễn phí trên CH Play và Appstore giúp người dùng quản lý kết nối, bài hát và điều khiển các hiệu ứng ánh sáng ngay trên chiếc điện thoại của mình.