Có nên mua đồng hồ nghe gọi, giúp định vị trẻ em?

Tôi vừa thấy giới thiệu 1 dòng smartwatch mới của hãng Wherecom có thể nghe gọi, giúp định vị trẻ em với giá 2 triệu đồng, giúp phụ huynh giám sát con em mình.

Con tôi hiện đang học lớp 1. Tôi có ý định mua 1 chiếc điện thoại để có thể liên lạc với con nhằm tiện cho việc đưa đón con đi học, những lúc bận đột xuất hoặc có việc gì con có thể liên lạc được với bố mẹ ngay.

Tuy nhiên, tôi lại không muốn con sử dụng điện thoại bởi nhiều yếu tố bất cập khác. Nay đọc được tin có đồng hồ thông minh giúp gia đình liên lạc, giám sát được con, tôi muốn mua 1 chiếc để tiện việc quản lý con mình.

Theo các anh chị, tôi nên mua điện thoại hay mua smartwatch có chức năng nghe gọi, định vị trên?

Hi-Baby-Wherecom-9-copy-1442566957_660x0.jpg

Trả lời 8 năm trước
Chức năng thì tiện thật đấy, nhưng mình thấy nó to quá, ví dụ bà mấy đứa trẻ có bị bắt cóc thì bọn xấu nhìn cái đồng hồ to đùng như vậy sẽ biết ngay là có GPS rồi, bọn nó sẽ tháo ra và vứt đi ngay :v
Trả lời 8 năm trước
đồng hồ này hơi to nên đeo sẽ rất bất tiện đấy, tuy nhiên nếu trong những dịp thăm quan du lịch thì nên đeo cho bé loại đồng hồ này nhé
Trả lời 8 năm trước
Đồng hồ này nhìn hay nhỉ, không biết là chất lượng thế nào...