Ở Việt Nam có nên dùng máy rửa bát không?

Ở Việt Nam có nên dùng máy rửa bát không các mẹ

Chẳng là em vừa về làm dâu các mẹ ạ, nhà chồng cũng gọi là có điều kiện nhưng lại gia giáo quá.

Hôm trước em có thủ thỉ với chồng là mua máy rửa bát đi cho nó tiện, thì chồng phản đối, bảo là mới về làm dâu mà đã đòi mua máy rửa bát, không sợ người ta nói là lười à, blah..blah...

Các mẹ tư vấn cho em với ạ, em phải làm sao đây :(

Trả lời 8 năm trước
Nếu thấy thực sự cần thiết thì hãy mua bạn ạ, chứ mình nghĩ loại máy này ở VN cũng không phổ biến lắm đâu, với lại con dâu mới về nhà chồng thì chịu khó rửa bát một thời gian cũng tốt mà...
Trả lời 8 năm trước
Máy này chỉ phổ biến ở nước ngoài thôi bạn ơi, chứ ở Việt Nam mình thấy ít người dùng lắm, nếu lười rửa bát thì họ cũng thuê giúp việc cho nó đa năng chứ không mua loại máy này về làm gì
Trả lời 8 năm trước
máy này giá gần chục củ mà rửa thì chưa chắc đã sạch bằng mình tự rửa đâu, không nên mua bạn ạ
Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Có điều kiện thì ở đâu mà chẳng dùng được hả bác? Có tiền thì đầu tư máy rửa bát là quá tốt. Nhàn hạ, sạch sẽ, đẹp và sang cả căn bếp. Mua cho vợ dùng là nhất. Giảm bớt việc nhà cho vợ mà lại được tiếng cho chồng.

Trả lời 8 năm trước
Hôm trước mình đến nhà ông chú ở trong Royal city thấy cũng dùng máy này, nói chung là nó kén bát đĩa lắm, phải đúng kích thước, rồi sắp xếp gọn gàng vào trong máy thì nó mới rửa cho cơ, chứ không thì nó cũng không rửa đâu :D
Trả lời 8 năm trước
Tốt nhất là không nên mua, tiền ấy làm việc khác đi bạn, con dâu mới về mà đã bày đặt đòi mua cái này cái khác rồi...