Máy nước nóng năng lượng mặt trời của hãng nào tốt?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời của hãng nào tốt nhỉ các bác, em đang định mua một chiếc về dùng mà chưa biết nên chọn của hãng nào ạ, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Em hiện nay tin tưởng và cũng có ý định lắp máy sử dụng mặt trời, nhưng suy nghĩ lại nhiều hãng giá rẻ, gía mắc, mắc hơn 1 chút nhưng họ bảo hành thời gian nhiều hơn và có uy tính hơn. Em đã chọn hãng Apollo, và cũng xem giá rồi, trước tiên chị xác định nhà có mấy người, sử dụng cho mấy phòng tắm, thiết bị vệ sinh,.. nếu ít người mua loại 140lit, giá khoảng 5triệu, công lắp đặt 150.000 nhưng chị phải kêu thợ ống nước làm đường ống dùng cho máy mặt trời, chi phí khoảng 400 000. tổng cộng chị phải bỏ ra khoang 5,5trieu
Trả lời 8 năm trước
Nhà bố mẹ tớ trước kia cũng đã dùng bình đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời, rất hiệu quả và tiết kiệm, mùa hè thì khỏi nói, mùa đông trời không có nắng nước cũng ấm vừa đủ để tắm, thỉnh thoảng lắm mới cần có bình nước nóng điện trợ giúp thêm. Hồi đó nhà tớ lắp là của Bách Khoa, mất khoảng 8 triệu, bây giờ hình như giảm xuống chỉ còn khoảng 5 triệu.
Trả lời 8 năm trước
Hiện nay có bình đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời của Sơn Hà (lắp ráp từ linh kiện Trung Quốc), giá khoảng 5 tr/bộ. Bạn hỏi bất cứ cửa hàng Sơn Hà nào cũng có.
Trả lời 8 năm trước
Nhà mình hiện giờ hai tầng, ngay trên nóc tầng 2 làm mái tôn sát trần luôn chắc để vừa bồn nước khoảng 2 khối. Hiện nay nhà mình chưa có bồn nước cũng chẳng có bể ngầm, chi có một bể xây trên nóc nhà VS tầng 1 khoảng 2 khối nên áp lực nước yếu( nhà các cụ xây dần từ trước mà, giờ chỉ có điều kiện cải tạo thôi).Hệ thống ống nước thì khi cải tạo sẽ thay toàn bộ, và về khoản ánh nắng thì...vô tư:Crying: :Crying: :Crying: .Từ sáng tới chiều luôn, May mà phòng của nhà mình ở tầng 1 cũng được che chắn chút ít ( nhà hàng xóm cao 7 tầng, nhưng chỉ che có một chút thôi).Mình nghĩ nếu mà lắp hệ thống nước nóng bằng năng lượng mặt trời thì chắc cũng khá phức tạp đấy. Bởi trần nhà mình làm cả trần nhựa rồi, muốn leo lên nóc nhà phải dỡ trần nhựa ra, rồi phải làm cả bồn nước trên đó, rồi bể ngầm để chứa nước, rồi máy bơm...(nhà mình hiện giờ không phải dùng máy bơm vì nước có thể tự chảy lên được nóc tầng 1). Bạn có thể tư vấn giúp mình được không, nếu cần mình sẽ đưa cho bạn bản vẽ nhà mình( của nhà trồng được mà). Nhà mình dự định sửa trong tháng này nhưng phải hoãn sang đầu năm sau vì không được tuổi nên mình vẫn còn thời gian để nghiên cứu cái món này. Mình rất thích lắp hệ thống nước này nhưng mấy ông thợ nước sửa nhà bà ngoại mình trước đây cứ gàn mãi, họ nói là chẳng ăn thua , rồi là lắp xong không có nước nóng , thế là nhà bà ngoại mình đã làm được đâu (nhưng mình vẫn yêu cầu họ làm sẵn đường nước để sau này nếu có điều kiện thì làm sau vậy).
Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn ở SG thì lắp không có vấn đề gì, gọi thợ đến, người ta sẽ tư vấn cho minh cẩn thận. Nhưng nếu bạn ở HN thì không nên vì HN có mùa đông + khí hậu ẩm không tốt cho hệ thống dùng năng lượng mặt trời. Nhà anh chị minh xây nhà định đầu tư toàn bộ thiết bị trong nhà bằng năng lượng mặt trời nhưng sau khi đi tìm hiểu thì thấy tiền bỏ ra có khi còn tốn hơn tiền dùng điện nên thôi.
Trả lời 8 năm trước
Em hiện nay tin tưởng và cũng có ý định lắp máy sử dụng mặt trời, nhưng suy nghĩ lại nhiều hãng giá rẻ, gía mắc, mắc hơn 1 chút nhưng họ bảo hành thời gian nhiều hơn và có uy tính hơn. Em đã chọn hãng Apollo, và cũng xem giá rồi, trước tiên chị xác định nhà có mấy người, sử dụng cho mấy phòng tắm, thiết bị vệ sinh,.. nếu ít người mua loại 140lit, giá khoảng 5triệu, công lắp đặt 150.000 nhưng chị phải kêu thợ ống nước làm đường ống dùng cho máy mặt trời, chi phí khoảng 400 000. tổng cộng chị phải bỏ ra khoang 5,5trieu
Baolong@gmail.com Ngo
Trả lời 7 năm trước
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Hinosun của Nhật bảo hành lên tới 6 năm. Làm nóng nhanh.khả năng chịu mưa đá 3mili. Làm nóng ngay cả khi mưa gió liên tiếp mấy ngày.