Chọn ổ cắm điện như thế nào?

Chọn ổ cắm điện như thế nào các bác nhỉ, em đang muốn sửa lại đường điện ở nhà mà chưa chọn được loại ổ cắm nào ưng ý cả, các bác giúp em với...

Trả lời 8 năm trước
Tính năng sử dụng ổ cắm điện Để đảm bảo mua đúng sản phẩm mình cần, bạn nên cân nhắc việc mình sẽ mua loại hai chấu hay ba chấu? Loại có một giác cắm điện, hay hai hay nhiều hơn? Nên dùng loại cố định trên tường, hay là loại có thể dễ dàng di động? Có cần thiết phải chống nước hay không?…
Trả lời 8 năm trước
Nơi sử dụng ổ cắm điện Hiểu rõ về nơi mình sẽ sử dụng ổ cắm điện sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa ổ cắm điện. Đường điện thế ở toà nhà công ty bạn đang đặt trụ sở là bao nhiêu vôn? Mọi người thường dùng thiết bị điện nào? Có cần thiết phải đồng bộ để tăng hiệu quả thẩm mỹ hay không? Màu sắc thế nào cho phù hợp? Vị trí các ổ cắm điện sẽ là ở đâu? Kích cỡ ổ cắm phải thế nào mới thuận lợi? Cần ổ cắm điện dài hay ngắn? Có cần thiết phải trang bị ổ cắm di động không? Nếu là loại di động để dễ dàng vận chuyển xử lý tình huống thì dây điện dài bao nhiêu là đủ? Nếu dây điện ngắn quá thì sẽ không hợp để sử dụng, còn dài quá thì rất dễ bị rối dây và khó phát hiện ra hỏng hóc.
Trả lời 8 năm trước
Nhà cung cấp thiết bị điện Thông thường, giá của một ổ cắm điện sẽ không quá mắc. Vì vậy,trừ khi bạn đang trang bị ổ cắm điện cho cả một toà nhà, còn không thì giá cả vốn không thành vấn đề. Quan trọng là bạn phải tìm được nhà cung cấp uy tín. Mọi thiết bị điện nếu không thực sự chất lượng sẽ rất dễ dẫn đến sự cố trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, hãy lựa chọn những thương hiệu uy tín, quen thuộc, tốt nhất là loại bạn đã từng sử dụng để đảm bảo an toàn.