Ampli nào ghép với loa Pioneer CS7100 hợp nhất?

Chào anh em.

Tôi có cặp loa Pioneer CS7100, đang cần tư vấn một ampli để ghép hợp nhất. Sở thích của tôi là nhạc vàng. Anh em nào từng chơi dòng loa này vui lòng tư vấn giúp.

Cảm ơn rất nhiều.

Trả lời 8 năm trước
ampli trở kháng thấp, dây đầu tốt, nguyên tắc chung là thế, cụ thể tùy chi phí định bỏ ra
Trả lời 8 năm trước
nghe nhac vang : ampli sansui AUD-607 ASTRA + LOA PIONEER CS7100.
không lời: ampli sansui AUD-607 ASTRA +loc KENWOOK+ LOA PIONEER CS7100.
AMPLI SANSUI AUD-607 ASTRA: khoảng 4.5tr-6.0tr.
loc KENWOOK: khoảng 2tr-3tr
Trả lời 8 năm trước
Loa Nhật thì bạn nên kết hợp với Ampli Châu Âu nghe nhạc vàng mới dịu được, bạn có thể kiếm NAD, Rotel hàng 2nd tầm 5 - 6tr nghe là hay rồi
Trả lời 8 năm trước
muốn nghe hay nguồn phát phải tốt đi kèm với amply tốt dây dẫn và loa tốt dãi tần 20hz-20khz.bạn tải vào thẻ nhớ hay điện thoại định dạng FLAC.hay nghe qua Zing mp3 online trên phần mềm đầu có hỗ trợ 192khz .âm thanh nổi,kết hợp với âm ly 7.1 ra 2 loa surrond,và 1 loa supper woodper.xem phim hay nghe nhạc thì thôi rồi.như xem rạp nghe nhạc vàng thì lịm luôn.tất tật 20tr
Trả lời 8 năm trước
chơi ampli Pioneer A150D là hay nhất
Trả lời 8 năm trước
Nói chung nghe dòng nhạc trữ tình thì nên chọn sansui hoặc pionner. Tôi thì nghe con sansui mèng mèng cũng thấy rất hay rồi, chưa nói đến ss607 hay cao cấp hơn
Trả lời 8 năm trước
Bác kiếm amply luxman 55A hoặc 58A + dây Audio Art SC5 kết hợp với cặp loa của Bác sẽ cho chất âm nhẹ nhàng, bay bổng, Mix sẽ cho tiếng rất ấm áp, Treb sẽ cho tiếng tơi nhuyễn và mềm mại còn Bas sẽ rất sâu và chắc. trước em đã ghép hệ thống như trên với CD Pioner T05.
Trả lời 8 năm trước
bạn kiếm con Sansui 5500 để nghe nhạc vàng hòa tấu có tiết tấu chậm đều thì cứ gọi là tê tái,chúc bạn kiếm được 1 amply như ý
Trả lời 8 năm trước
Còn tôi có cặp Loa Tannoy Mercury, tiện nhờ các bác chuyên gia tư vấn giàn ampli để nghe nhạc hòa tấu, trữ tình êm dịu. Cảm ơn nhiều
Trả lời 8 năm trước
-ko nên mua pi 7100,chất lượng âm thanh thường thường mà giá trên trời,tôi là người bán âm thanh chuyên nghiệp nên khuyên bạn như vậy.