Có nên mua tivi Xiaomi Mi TV 3S không?

Có nên mua tivi Xiaomi Mi TV 3S không các bác nhỉ, nghe nói con này 65 inch nhưng màn hình 4k, có vẻ ngon đấy các bác ạ...

Trả lời 8 năm trước
Theo FoneArena, dòng sản phẩm Mi TV 3S (Trung Quốc) mới ra mắt có hai phiên bản. Một là chiếc Mi TV 43 inch, độ phân giải Full HD và chiếc còn lại là Mi TV 65 inch, màn hình cong, độ phân giải 4K.
Model nổi bật nhất, Mi TV 3S 65 inch sở hữu màn hình cong do Samsung cung cấp. Đặc biệt độ mỏng của TV vô cùng đáng nể, chỉ khoảng 5,9 mm. Theo như so sánh của Xiaomi, Mi TV 3S 65 inch còn mỏng hơn cả một chiếc iPhone 6s hiện nay (7,1 mm).
Mi TV 3S 65 inch có góc nhìn rộng tới 176 độ, tỷ lệ tương phản 4000:1. Sức mạnh xử lý của Mi TV 3S nằm chủ yếu trong con chip MStar 6A928 tốc độ 1.4 GHz và chip đồ họa Mali-760 MP4.
Trả lời 8 năm trước
TV có RAM DDR3 2GB, bộ nhớ eMMC 8GB, hỗ trợ khá đầy đủ kết nối Wi-Fi ac, Bluetooth 4.1 LE, 3 cổng HDMI, VGA, AV, 1 cổng USB 2.0 và 3.0, cổng kết nối mạng Ethernet.

Đặc biệt Mi TV 3S hỗ trợ khá nhiều các tiêu chuẩn khung hình từ 4K 60 fps tới MJPEG 1080p 30 fps. Dải loa được tách ra thành 2 loa treble nón và 4 loa siêu trầm. Kết hợp với đó là công nghệ Dolby, âm thanh vòm ảo và Bass Boost cho trải nghiệm âm thanh giải trí đầy ấn tượng.

Với chiếc Mi TV 3S 43 inch, Xiaomi không tập trung quá nhiều vào cấu hình nhưng đủ để mang lại trải nghiệm khá đầy đủ cho người dùng.
Trả lời 8 năm trước
Mi TV 3S 43 inch có màn hình Full HD, tấm nền do LG cung cấp. Góc nhìn rộng tới 176 độ. Bên trong, TV được tích hợp sẵn chip Mstar 6A908, RAM 1GB, chip đồ họa Mali-450 và bộ nhớ trong 8GB.
Xiaomi cho biết, TV trang bị kết nối Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth 4.0, HDMI, USB 2.0 và 3.0... Tuy nhiên, sản phẩm chỉ hỗ trợ độ phân giải tối đa 1080 60 fps. TV cũng chỉ có hai dải loa nhưng hỗ trợ đầy đủ công nghệ âm thanh giống như model Mi TV 3S 65 inch.
Trả lời 8 năm trước
Thằng xiaomi này có vẻ như quyết tâm đi theo con đường thành công của mấy hãng Hàn Quốc/Nhật Bản như SS hay sao ấy nhỉ.

cái gì cũng làm, nhạc nào cũng nhảy.
Trả lời 8 năm trước
thằng xiaomi này cá nhân mình thấy là 1 loạt cty thuộc dạng khá chuyên OEM cho các cty nước ngoài hợp tác với nhau, lấy thương hiệu là xiaomi để quảng bá . 1 khi đã phổ biến toàn cầu rồi bắt đầu "đẻ ra các thương hiệu con" như bọn tập đoàn lớn vẫn làm. Bùm , mấy cty kia bước ra ngoài ánh sáng