Tầm 20 triệu muốn mua TV 55 inch 4K có được không?

Tầm 20 triệu muốn mua TV 55 inch 4K có được không các bác nhỉ, em mua về để chuẩn bị hè này còn xem Euro ạ, nhưng tìm mãi không thấy chiếc nào trong tầm giá như vậy cả.

Các bác tư vấn cho em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Tivi Samsung LED UA55JU6000K(55-inch,Ultra HD 4k, Smart TV, LED TV) nhé bạn, nhà mình đang dùng con này, hôm trước mua chỉ có 18.4 triệu thôi, quá ngon luôn

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Tivi Led Samsung UE55JU6400 (55-inch, Smart TV, 4K Ultra HD (3840 x 2160), LED TV) chất lượng cũng rất ok nhé, tầm 22 triệu thôi, bác thêm 2 triệu vào mà mua con này nhé

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Nhà em thì vừa mua Tivi LED LG 55UF850T (55-inch, 3D webOS 4K LED TV) giá 23 triệu thôi nhưng nói chung không chê vào đâu được, hệ điều hành của con này chạy mượt hơn cả Android luôn