Mùa hè nên chọn mua máy lọc nước gia đình như thế nào?

Mùa hè nên chọn mua máy lọc nước gia đình như thế nào nhỉ? Nhà mình vẫn đang dùng nước đun sôi để nguội, nhưng thấy không đảm bảo lắm nên muốn mua một chiếc máy lọc nước về dùng. Theo các bạn thì nên chọn mua máy lọc nước như thế nào nhỉ?

hung
Trả lời 7 năm trước
Mua máy lọc nước theo chất lượng bên trong: về khả năng lọc, độ an toàn của các chi tiết, tránh mua hàng thương hiệu mà ko biết gì về máy lọc nước, hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng.
***Máy lọc nước gia đình thương hiệu EUROPURA (SP của tập đoàn BIBUS Thụy Sỹ), SP theo tiêu chuẩn cao của BIBUS và Châu ÂU.
LH: 0986850368