Phải làm thế nào khi điều hòa phát ra mùi hôi khó chịu?

Phải làm thế nào khi điều hòa phát ra mùi hôi khó chịu hả các mẹ?

Điều hoa nhà em đang dùng bình thường thì tự nhiên bị mùi thế này.

Em phải làm thế nào bây giờ...

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Để khắc phục tình trạng mùi hôi khó chịu này, các bạn nên thực hiện lần lượt những bước sau:

Bước 1: Kiểm tra ống dẫn nước xả:

Kiểm tra xem đường ống dẫn nước xả có nối với những đường ống xả khác không, nếu có thì bạn nên đi đường ống riêng cho điều hòa.

Bước 2: Kiểm tra đường ống dẫn khí gas:

Sau đó kiểm tra hệ thống cấp khí gas và chắc chắn rằng nó không bị rò rỉ.

Bước 3: Vệ sinh cẩn thận máy điều hòa:

Nếu đã kiểm tra các bước trên và không phát hiện được vấn đề, bạn hãy vệ sinh điều hòa theo lần lượt những bước vệ sinh cơ bản.

Đầu tiên là bật chế độ Dry để hút ẩm. Sau đó bạn hãy tắt aptomat và rút phích cắm điện để bắt đầu làm sạch máy điều hòa.

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Nên chọn điều hòa có chế độ khử mùi tự động bạn ạ