Nên mua ổn áp hãng nào cho quán game

Em mở quán game được vài tháng, khu vực nông thôn ở Thanh Hóa nên điện chập chờn quá. Bắt đầu thấy khách kêu ca khó chịu. Em muốn mua con ổn áp để kéo điện nên. Công suất với dải điện thì ông đại lý gần nha tư vân cho rồi. Trước em tưởng chỉ có Lioa mà giờ thấy nhiều hãng quá.

Ông đại lý thì cứ khuyên mua Ruler, bảo bán nhiều rồi khách phản hồi tốt. Ai có kinh nghiệm phân tích giùm em, đầu tư cũng nhiều tiền nên băn khoăm tí.

Em lăn tăn giữa 2 con Lioa và Ruler

Huyhoang1991
Trả lời 7 năm trước

Ổn áp lioa đắt mà chất lượng cũng xêm xêm như nhau thôi bác, bây giờ lại nhiều hàng giả, lớ vớ dình phốt ngay, em thấy ổn áp ruler dùng được đấy, bảo hành dài loanh quanh 4-5 năm gì đó, trước em cũng dùng con 7,5k của hãng này, bác dùng cho cả quán net thì kiếm con nào khỏa một chút, khoảng từ 10-15k là ổn :D