Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Top 4 máy hút bụi tốt nhất cho năm 2017.

Cao Thu 09/10/2017 - 15:03

Lượt xem 135

Công việc bậ rộn khiến bạn vô cùng mệt mỏi, vì vậy khi về nhà bạn mong muống nghỉ ngơi nhưng nhìn nhà bừa bộn thì bạn lại buộc phải dọn dẹp. Vì vậy những chiếc máy hút bụi ra đời với mong muốc phụ giúp con người trong việc vệ sinh nhà cửa. Dưới đây là top 4 mẫu máy hút bụi tốt nhất 2017. 

Máy hút bụi Hitachi CV - BH18
Xứng đáng với vị trí đứng đầu, máy sở hữu thiết kế mới mẻ, hiện đại, màu sắc nhã nhạn nhưng vẫn gây được sự chú ý nhờ sự kết hợp tinh tế giữa màu xanh dương và trắng xám phù hợp với mọi không gian. Máy sở hữu công suất hút là 280w cùng hình dáng nhỏ gọn phù hợp cho việc vệ sinh nhà cửa. 

Kết quả hình ảnh cho máy hút bụi panasonic

Máy hút bụi Panasonic MC-YL635TN46 

Chiếc máy hút bụi mang thương hiệu Panasonic này sở hữu thiết kế mạnh mẽ, hiện đại mà vô cùng tinh tế. Máy sở hữu màu đen huyền bí. Máy hút bụi Panasonic MC-YL635TN46 có công suất hút là 2200W với thùng chứa cực khủng 21 lít phù hợp cho những không gian rộng lớn như: biệt thự, quán, nhà rộng,..

Máy hút bụi Panasonic MC-YL631RN46

Thuộc phân khúc giá tầm trung nên sản phẩm tiêu thụ khá tốt tại Việt Nam phù hợp với nhiều không gian văn phòng hay cửa hàng. Máy có công suất nhỏ hơn Panasonic MC -YL635TN46 cùng thùng chứa dung tích 16L.  

Kết quả hình ảnh cho máy hút bụi panasonic

Máy hút bụi Hitachi CV-BM16

Đứng ở vị trí cuối cùng là chiếc máy hút bụi đến từ thương hiệu điện tử Hitachi- máy hút bụi Hitachi CV-BM16. Sản phẩm sở hữu thiết kế gọn nhẹ , đơn giản với công suất hút 280w và túi dụng vải 1.5L. Túi vải rất tiện lới là bạn có thể giặt, làm nó sạch sẽ hơn. Sau nhiều đợt giảm giá, sản phẩm phù hợp với nhiều gia đình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn