TOP 4 DÒNG AMPLY KARAOKE HAY NHẤT HIỆN NAY

1. Amply California 468B

  • California và Jarguar luôn song hành với nhau, là những thương hiệu amply hát Karaoke hay nhất nhì thế giới. Nếu như khách hàng yêu thích chất vang chắc khỏe, rõ ràng lựa chọn amply Jarguar 203N thì những khách hàng yêu thích sự mềm mại, ngọt ngào, uyển chuyển như rót mật vào lòng với các bản trữ tình, dân ca lại vô cùng yêu thích chiếc amply California 468B.
  • Cùng với nhiều cải tiến của thương hiệu California đã mang nữ hoàng âm thanh quay trở lại, lộng lẫy hơn, tỏa sáng hơn.
  • California 468B sử dụng 2 cặp sò Mosfet có độ bền cao, cho công suất đạt 100W x 2CH, có thể dễ dàng kết hợp với nhiều dòng loa hát Karaoke hay, cho ra âm thanh nhạc nền 3 dải rõ ràng, chi tiết, chất vang mềm mại, quyến rũ nhưng cũng không kém phần sống động, mạnh mẽ. Đặc biệt, với thiết kế thêm mạch 3S – tạo hiệu ứng âm thanh vòm, cho chúng ta những trải nghiệm thú vị, thường dùng trong âm thanh xem phim.
  • Với công suất cũng như tính chất của chiếc amply. Sản phẩm sử dụng tốt nhất cho không gian từ 15 m2 đến 20 m2 sẽ mang đến âm thanh tốt nhất.
  • Mua ngay sản phẩm tại: https://www.vatgia.com/345/931098/ampli-california-pro-468b
  • --------------------

2. Amply Jarguar 506N

  • Dòng Amply cao cấp của thương hiệu Jarguar rất được khách hàng yêu thích và lựa chọn không chỉ bởi chất lượng âm thanh chuẩn hay mà còn bởi sự kết hợp dễ dàng, linh hoạt với các dòng thiết bị âm thanh khác và sự hài hòa trong bố trí không gian phòng để tạo nên một bộ dàn Karaoke hoàn hảo.
  • Amply Jarguar 506N chính hãng công suất khá cao, đạt 150W x 4CH với 2 tầng công suất riêng biệt dành cho 2 đôi loa giúp bạn dễ dàng căn chỉnh chi tiết cho từng đôi loa của bạn để mang lại âm thanh hài hòa nhất.
  • Công suất mạnh mẽ giúp chiếc amply đáp ứng tốt trong không gian gia đình từ 20 m2 đến 30m2.
  • Tham khảo thêm tại: https://www.vatgia.com/home/ampli-jarguar-suhyoung
  • ------------------

3. Amply California 668E

  • Nữ hoàng Karaoke – Amply California 668E. Không phải ngẫu nhiên mà Moden này lại có tôn xưng như vậy. Từ âm thanh ngọt ngào, mềm mại những cũng không kém phần uy lực đến công suất khỏe, đủ sức kéo 2 đôi loa karaoke bass 25cm, công suất 100W – 250W 1 chiếc cho tới mẫu mã đẹp, sang trọng .
  • Và đặc biệt là hệ Equalizer rời với hệ thống 9 cần gạt, giúp bạn căn chỉnh chi tiết hơn, đáp ứng cả âm thanh phục vụ nhu cầu nghe nhạc của bạn.
  • Mua ngay sản phẩm tại: https://www.vatgia.com/home/ampli-california-pro
  • ----------------------

4. Amply Jarguar 506N – Gold (Nhật Hoàng nhập khẩu)

  • Dòng amply mới nhất với số lượng sò khủng, lên đến 24 cái, công thêm thiết kế nguồn xuyến cho công suất lớn gấp 3 lần amply Jarguar 506N thông thường. Công suất đạt 450W x 4 kênh cho âm thanh thực sự ấn tượng. Vẫn phát huy hiệu ứng căn chỉnh riêng biệt cho 2 đôi loa trước sau, chúng ta có thể hát và chơi nhạc đồng thời trên 4 chiếc loa công suất tương đối lớn, có đường kính bass lên đến 30cm. Rất phù hợp với không gian phòng hát Karaoke gia đình tương đôi rộng lớn, đòi hỏi âm thanh mạnh mẽ, nhưng lại không muốn quá cồng kềnh về thiết bị.
  • Với công suất lớn như vậy, amply Jarguar 506N – Gold thế hệ mới cũng đảm bảo cho loa phát huy tối đa năng lực và chất lượng âm thanh mà các dòng amply nhỏ hơn không đạt được.
Thành Nam
Trả lời 6 năm trước

Mình thấy xu hướng hiện nay là sử dụng cục công suất kết hợp với vang số thay cho Amply, không biết giá amply có rẻ hơn khi người dùng đổ xô tìm mua đẩy công suất và vang số không nhỉ?