Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những loại khóa cửa thông minh nào được người Mỹ ưa chuộng?

Trần Diệp Anh 13/03/2018 - 21:31

Lượt xem 121

Khóa cửa thông minh ngày một trở nên phổ biến và được nhiều người tin dùng do chúng có khả năng bảo vệ hiệu quả hơn. Dưới đây là một số những loại khóa cửa thông minh được người Mỹ rất ưa chuộng.

August Smart Lock

Đây là sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đặc biệt khác hẳn những loại khóa thông thường. Để sử dụng sản phẩm này bạn chỉ cần xoay nhẹ là có thể đóng hay mở của. Nó cũng có thể được điều khiển từ xa thông qua bộ  HomeKit từ Apple hay nền tảng của Nest.

Kwikset Kevo Bluetooth Deadbolt

Kwikset Kevo Bluetooth Deadbolt có thể cho phép bạn kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth. Nó còn thông minh đến nỗi có thể nhận ra chủ nhà về thông qua liên kết này. Nhờ thiết kế module bên trong cho phép bạn mở khóa dễ dàng với chốt xoay còn module bên ngoài có thiết kế nhỏ gọn và có đèn đi kèm. Bên cạnh sử dụng smartphone để mở khóa bạn còn có thể mở khóa nhờ ổ khóa eKey vô cùng thuận tiện.

Schlage Sense Bluetooth Deadbolt

Schlage Sense có thể hoạt động với bộ HomeKit của Apple. Bạn cũng có thể điều khiển ổ khoa này bằng giọng nói thông qua Sri. Sản phẩm cũng có thể được sử dụng với nhiều người dùng khác nhau và bạn có thể cài nhiều mật mã cho các giờ khác nhau.

Trên đây là một số ổ khóa thông minh được người Mỹ vô cùng ưa chuộng, hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn