Lắp đặt truyền hình theo yêu cầu

[size_1]công ty thương mại và truyền thông thanh nga [/size_1] công ty chung tôi chuyên cung cấp và lắp đăt truyền hinh vệ tinh với những gói kênh hấp dẫn như: UBC(Thailan); C- Skynet, I -Skynet(đài loan); Skywave(hồng kông);Dream TV (Philipin); MultiChoice( Africa -Namphi) và một số kênh truyền hình đặc biệt khác như: ABC,CHANNEL V ...(AUSTRALIA) NHK Premium,NHK Wolrd ... (JAPAN) MBC KOREA,AIRIANG,YTN... (KOREA) OPT1,MTV RUSSIA,FASHION TV RUSSIA, RTR Planeta…..(RUSSIA) SUN TV,SURYA,KIRRAN TV...(INDIAN) FASHION TV,F-MEN,TVB, SKY WARE,...(HONGKONG) CCTV1,CCTV2,CCTV3,CCTV4,CCTV5.......CCTV11,CCTV12...PHOENIX,JET TV,FOMOSA,TVBS,CETV1,2,3......(CHINA,TAIWAN) East Asia Satellite TV, Lotus TV, Macau Asia Satellite TV(MACAU) Channel NewsAsia(SINGAPO) RTP International Asia…(Bồ Đào Nha) TVE,T V V I…(SPAIN) Cubavisión Internacional,…(CUBA) Maríavision..(Mexico) Nuestra TV(Brazil) CNN,BBC,CNBC,BLOMBERG,HBO,START MOVIER,CINEMAX,HALMALK,…(AMERICA) TV5…(PHAP) DW-TV…(ĐƯC) RMTV1,RMTV3,NTV 7,TV 3...(MALAYXIA) RTB International(Brunei) Bayon TV, CTN CTN International, TV 5 Cambodia, TVK…,(Cambodia) SCTV,ANTV,BALI TV,GLOBAL TV,MQTV,VH1 INDONESIA,TV 7,TVRI…(INDONESIA) LNTV 1(LAO) ABTV4,ABTV5,..DLTV 1..15, Thai TV Global Network, Thai TV Color Channel 3, Royal Thai Army TV 5, Fashion TV Thailand…(THAILAND) START SPORT,ESPN,SUPER SPORT, SPORT ACTION,SOLAR SPORT... DISNEYS,CARTOON NETWORK,ANIMAX SOHO,HOT,PLAYBOY,HIPLAY,RAINBOWN... VTV1,VTV2..VTV5....VCTV1,VCTV2,VTC3,... trung tâm chung tôi còn nhận bào trì ,sửa chữa ,thanh lý các thiết bị truyền hình thiết kế mạng angten chia nhiều phòng cho nhà hang kách sạn để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách hãy liên hệ theo địa chỉ trung tâm điện tử công nghiệp hà nội 21b ngõ 2 phố ao sen ,nguyễn trãi thanh xuân hà nội Mr nam"0976195578" tel :" 042 2113579" website: www.thanhnga.com.vn
styles
Trả lời 15 năm trước
[blue][quote] Bạn thân mến! Rất tiếc topic …. của bạn có thể có nội dung chưa phù hợp ( Topic mang tính chất Rao vặt đăng trong hỏi đáp). Vì thế topic này sẽ bị ẩn. Nếu không có sự vi phạm, topic của bạn sẽ được hiển thị trở lại trong một thời gian ngắn. Mong bạn thông cảm và tiếp tục đóng góp xây dựng và phát triển Vật giá Hỏi- Đáp ! Ban Quản trị Vật Giá. [/quote][/blue]