đèn led âm trần giá bao nhiêu

Chào các anh/chị, hiện em đang có nhu cầu thiết kế lại nội thất cho gia đình em, thấy mọi người nói sử dụng đèn led âm trần vừa tiết kiệm điện vừa đẹp, không biết đèn led âm trần giá bao nhiêu thì bền và đẹp, giá trên thị trường thì đủ loại, anh chị nào rành vấn đề này cho em ý kiến nhé! Em cảm ơn!

nguyen tu
Trả lời 5 năm trước

chào bạn, hiện mình là bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty chuyên thiết bị chiếu sáng và đèn led.
Nếu bạn dùng cho nội thất gia đình thì bạn nên dùng đèn 5w, viền vàng hoặc viền bạc. Vừa sang trọng, đẹp rẻ và lại vừa tiết kiệm chi phí.
Bên mình rất muốn tư vấn trực tiếp cho bạn, chỉ cần nháy máy theo số 0935-791-532 bên mình sẽ chủ động liên hệ và tư vấn.